Những điều cần biết trước khi lắp màn hình ô tô Gotech

phucduc2021

New Member
Tham gia
4/9/20
Bài viết
18
Được thích
0
70 #1
Để lựa chọn và lắp đặt sản phẩm màn hình Gotech phù hợp cho ô tô quả thật không hề đơn giản. Dưới đây là những lưu ý mà bạn nên tham khảo trước khi lắp màn hình ô tô thông minh chạy hệ điều hành android cho xế yêu.Những lưu ý khi lắp màn hình Gotech cho xế yêu

Một sản phẩm màn hình ô tô có rất nhiều đặc tính khác nhau. Những lưu ý sau đây giúp bạn có lựa chọn tốt nhất khi mua và lắp đặt màn hình DVD Android Gotech.

Xác định rõ nhu cầu sử dụng
Nhu cầu sử dụng màn hình Gotech của mỗi người là khác nhau, có người chú trọng tính năng an toàn, có người đề cao tính giải trí và thẩm mỹ. Vì thế, trước khi đưa ra quyết định, bạn cần xác định rõ mục đích để lựa chọn sản phẩm phù hợp.Tìm hiểu rõ thông số kỹ thuật


Tiêu chí để đánh giá một màn hình tốt không thể bỏ qua thông số kỹ thuật và cấu hình của sản phẩm. Sức mạnh của màn hình ô tô Gotech một phần do cấu hình quyết định. Cấu hình mạnh mẽ sẽ đem lại khả năng xử lý nhanh, ổn định và bền bỉ. Đa số các sản phẩm màn hình của Gotech đều được trang bị CPU mạnh 8 nhân, RAM từ 2 - 4GB, ROM từ 32 GB - 64GB, …và các tích hợp công nghệ thông minh giúp lái xe an toàn như camera 360, cảm biến áp suất lốp.


  • Tham khảo mẫu camera 360 ô tô chất lượng, sắc nét TẠI ĐÂY.

Thiết kế giao diện màn hình Gotech
Thiết kế về ngoại hình và giao diện quyết định tính thẩm mỹ của sản phẩm. Trước khi lắp đặt bạn cần tìm hiểu về kích thước, mặt dưỡng theo xe, đường nét sản phẩm, tấm nền và độ phân giải của màn hình… Tất cả màn hình ô tô thông minh Gotech đều có độ rộng màn hình từ 9 - 10 inch, tương thích với mọi dòng xe. Mặt dưỡng vừa khít với taplo sẽ tạo ra tính thẩm mỹ cao.


Phần mềm và hệ điều hành
Hệ điều hành là yếu tố quyết định khả năng ổn định của sản phẩm. Hiện nay các dòng màn hình ô tô Gotech đều sử dụng hệ điều hành Android 10, bạn có thể tải và cài đặt nhiều ứng dụng từ kho CH Play. Đặc biệt là các ứng dụng giải trí, dẫn đường thông minh, tra cứu phạt nguội,....

Màn hình Gotech có khả năng hỗ trợ mở các ứng dụng bằng giọng nói.


Khả năng kết nối với các thiết bị khác

Ngoài ra, khi mua màn hình Gotech bạn cũng cần chú ý đến khả năng kết nối của màn hình với các thiết bị ngoại vi khác. Màn hình phải kết nối được với smartphone, camera hành trình, thiết bị cảm biến và vài thiết bị thông minh khác để hỗ trợ cho tốt nhất cho người lái.


Tính năng của màn hình android Gotech
Tiêu chí quyết định một sản phẩm màn hình android Gotech đạt tiêu chuẩn hay không cũng phụ thuộc vào tiện ích nó mang lại. Hầu hết các dòng màn hình Gotech đều đáp ứng được những tiện ích sau:

- Hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói, giúp thao tác trở nên dễ dàng, tập trung lái xe, tránh ảnh hưởng đến an toàn lái xe.

- Tích hợp các ứng dụng chỉ đường thông minh trên màn hình xe hơi Gotech, giúp người dùng chủ động tìm kiếm lộ trình ngắn nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa giảm tiêu hao nhiên liệu.

- Kết nối được với nhiều thiết bị công nghệ khác như: Camera hành trình, camera 360, camera lui, hay cảm biến áp suất lốp,… giúp cho lái xe dễ dàng quan sát xung quanh, hạn chế điểm mù và theo dõi tình trạng hoạt động của lốp xe thông qua chỉ số hiển thị màn hình Gotech.

Quy trình lắp màn hình Gotech cho xe ô tô
Nhìn chung, một quy trình lắp đặt màn hình thông minh Gotech cho xe ô tô thường bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tháo bỏ màn hình ôtô và mặt dưỡng cũ

Bước 2: Đấu nối các cổng chờ của màn hình và dây jack zin theo xe

Bước 3: Thay mặt dưỡng mới cho xe đảm bảo vừa khít màn hình mới

Bước 4: Lắp đặt cụm màn hình và mặt dưỡng mới vào xe

Bước 5: Kích hoạt bảo hành điện tử ngay trong màn hình

Trên đây là 5 bước cơ bản trong quy trình lắp đặt màn hình android ô tô Gotech cho xe ô tô. Tất cả quy trình sẽ được bộ phận kỹ thuật thực hiện đảm bảo mang đến chất lượng và thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Lắp đặt màn hình ô tô Gotech ở đâu?
Hiện nay, các sản phẩm màn hình Gotech đã có mặt tại các đại lý chính hãng của Gotech trên toàn. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt màn hình android ô tô Gotech hãy đến cửa hàng gần nhất trong hơn 400 đại lý của Gotech để được tư vấn và lắp đặt. Tất cả các đại lý đều cung cấp sản phẩm chính hãng Gotech, cam kết niêm yết về giá và chính sách bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 nếu bị lỗi từ nhà sản xuất.

Trên đây là những lưu ý mà bạn nên biết khi có nhu cầu lắp đặt màn hình Gotech cho xế cưng của mình. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.
 
Top Bottom