Những điều thú vị khi nói về bàn ghế nhựa giả mây.

Tham gia
17/12/18
Bài viết
203
Được thích
9
208 #1
Những điều thú vị kể về bàn ghế nhựa giả mây, đó là gì? Những điều này có thể sẽ giúp bạn trở lời một số câu hỏi còn thắc mắc và không biết loay hoay sao cho đúng và không biết hỏi ai. Và đây cũng là những điều mà bạn không tìm thấy được ở đâu ngoài bài viết này.

Bàn ghế giả mây QD-2023 - Ghế mây nhựa cao cấp
Sợi nhựa mây nhập khẩu và sợi nhựa mây trong nước cái nào tốt hơn. Hiên tại sợi nhựa mây trong nước được nhập khẩu hạt nhựa về và sản xuất số lượng lớn xuất đi nhiều nước nên chúng ta không nhất thiết phải mua hay đặt hàng bàn ghế từ sợi nhựa mây nhập khẩu. Và còn thêm một lý do là hàng nhập khẩu thì chịu tác động của thuế nhiều nên giá cao hơn hàng trong nước. Rất it trường hợp bàn ghế dây nhựa hiện này được đan từ hàng nhập khẩu nên đừng vội nghe theo sự tô vẻ của người bán khi không có căn cứ. Cũng như các thiết kế bàn ghế mây nhựa cũng không cần phải nhập khẩu mà Việt Nam Chúng ta có thể sản xuất được. Tại Nội Thất Quang Đông chúng tôi có khả năng sản xuất được mọi thiết kế bạn yêu cầu về bàn ghế giả mây với những thiết kế, kỹ sư tài năng.
đảm nhận khâu thiết kế và tư vấn đồ họa dựng hình 3D với những mẫu thiết kế sẵn hay ý tưởng của khách hàng.

Bàn ghế mây nhựa QD-2069​
Sợi nhựa giả mây sẽ có nhiều kiểu dáng tròn, dẹp, bán nguyệt, được đánh nhám, xù, sợi nhựa tròn hay bán nguyệt sẽ có giá cao hơn và những kiểu đan từ các sợi này sẽ hoàn thành lâu hơn nên cũng có giá cao. Kiểu đan truyền thống nhất và cũng là cơ bản nhất là đan lóng mốt, mặc dù là cơ bản nhất nhưng qua năm tháng vẫn không bị sơ cũ hay kém cạnh những kiểu đan mới, Các sản phẩm có kiểu đan càng công phu, rườm rà thì thời gian hoàn thành lâu, đòi hỏi nhiều kỹ thuật nên giá cao hơn. Nói thêm là cách tạo hình ợi dây nhựa mây bóng láng hay nhám xù là cách đa dạng hóa sản phẩm và không ảnh hưởng gì ở chất lượng bên trọng. Điều mấu chột là đó có có phải sợi nhựa keozin 100% có hoạt chất kháng tia UV, tia cực tím hay không?

Bàn ghế giả mây QD-397​
Khung bằng thép mạ kẽm được sử dụng nhiều nhất đối với bàn ghế giả mây là giá cả hợp lý, có tuổi thọ cao ở mọi sân vườn trừ trường hợp sát biển. Và những không gian resort có tiếp xúc với muối biển không nhiều và tập trung chủ yếu vào dòng ghế hồ bơi. Nên bàn ghế giả mây thường là khung thép mạ kẽm. Khung nhôm hoặc inox 304 có giá cao hơn so với khung thép mạ kẽm theo một tỷ lệ nhất định dựa trên thiết kế tiêu tốn bao nhiêu nguyên liệu.

Bàn ghế giả mây QD-389​
Địa chỉ bán bàn ghế giả mây tốt nhất phải là nơi trực tiếp sản xuất, khi tìm mua ở những showroom bạn sẽ nhận được mức giá cao hơn so với nhà sản xuất đến từ 30-50%. Những sản phẩm giá rẻ cũng được bày bán tràn lan cho những ai muốn sử dụng trong thời gian nhanh nhất. Nói như vậy là vì bàn ghế giá quá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng, đan từ sợi nhựa mây tái chế, khung cũ nung má lại, không được sơn tĩnh điện, tuổi thọ thấp. Đối với bàn ghế giả mây hãy tìm địa chỉ uy tín,, mua hàng sau khi đã cân đối mức giá chung của thị trường là tốt nhất. Đặt hàng qua mang cũng là hình thích mua hàng được xem là xu thế hiện nay nhưng hãy xem hình ảnh thực tế sản xuất của sản phẩm trước khi đặt hàng.

Bàn ghế giả mây QD-385​
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
THÔNG TIN NHÀ SẢN XUẤT – CÔNG TY TNHH NỘI THẤT QUANG ĐÔNG.
TRỤ SỞ CHÍNH: 389/19A LÊ VĂN KHƯƠNG, PHƯỜNG HIỆP THÀNH, QUẬN 12, TP. HỒ CHÍ MINH.
XƯỞNG SẢN XUẤT: 16B ĐƯỜNG 156 - BÌNH MỸ - CỦ CHI - TP.HCM (Ngay cầu rạch tra, giáp Quận 12 & Hóc Môn)
LIÊN HỆ BÁO GIÁ: 028.668.63818 – 0961.292.079.
TƯ VẤN: HOÀNG LỆ
EMAIL: [email protected]
 
Top Bottom