Những điểm nổi bật trên Bphone86 - BKAV

Dominh89

New Member
Tham gia
9/11/20
Bài viết
2
Được thích
0
105 #1
Bphone thế hệ mới có gì?


Khả năng nhiếp ảnh chất như nước cất
BKAV giới thiệu với công nghệ nhiếp ảnh điện toán với 3 đặ điểm nổi bật như sau:
Chụp đóng băng khoảng khắc chuyển động: Với Chế độ chụp khoảnh khắc, người dùng chỉ cấn nhấn nút chụp, máy tự động nhận biết khoảnh khắc và chụp lại. Chức năng này phù hợp chụp hình quảng cáo sản phẩm.
Vượt qua giới hạn cảm biến nhỏ: Công nghệ điện toán can thiệp từ dữ liệu ánh sáng thô, sau đó được xử lý AI, đem đến những bức ảnh mượt mà hơn, ảnh ngược sáng không bị bệt và đẹp mắt hơn.
Giới hạn vật lý: Công nghệ sMacro chụp nét toàn bộ chủ thể ở khoảng cách gần.
Bên cạnh đó, Bphone B86s cũng hỗ trợ nhiều chức năng chụp ảnh như xóa phông, tracking nhận diện gương mặt khi quay video, zoom volume (khuếch đại âm thanh đối tượng ở xa).

Kháng nước IP68+Tin nóng gần đây

Bphone B86s được trang bị chỉ số chống nước IP68+. Tiêu chuẩn chống nước IP68 chỉ chống nước ở độ sâu 1.5m, nhưng Bphone B86s có thể chống nước ở độ sâu 2m. Đặc biệt khi ngâm máy ở dưới nước, máy vẫn có thể nhận cuộc gọi đến như thường.

Thiết ấn tượngThiết kế không phím bấm vật lý, camera gần giống Iphone 11
Bphone B86s sở hữu thiết kế có phần tương tự Bphone B86 với phần "trán" dày hơn phần đáy máy. Thiết kế này đảm bảo cho Bphone không có một phần khuyết đỉnh nào cả. Khi mà năm nay mọi thương hiệu smartphone đều đi theo màn hình nốt ruồi hay viên thuốc, Bphone B86 vẫn giữ thiết kế cũ tạo sự khác biệt trên thị trường.
Ở mặt sau, Bphone B86s sở hữu cụm camera vuông mà Bkav gọi là camera bếp từ. Camera sẽ làm nhiều người liên tưởng đến cụm camera trên iPhone 11 nhưng Bkav nói rằng vì tính năng bên trong rất mạnh nên ngoại hình cũng phải tương xứng.
Tóm lại, Bphone B86s có vẻ hơi thừa trong dàn Bphone năm nay khi máy có cấu hình hoàn toàn giống Bphone B86, cấu hình không quá nổi bật so với các sản phẩm cùng tầm giá. Đó là một điểm yếu của Bphone. Và chỉ khác mỗi dung lượng lưu trữ. Với người dùng nào có nhu cầu lưu trữ nhiều thì mình nghĩ nên mua thêm thẻ nhớ có giá vài trăm ngàn thay vì bỏ ra 1 triệu để sở hữu Bphone B86s mà không cơ được trải nghiệm mới mẻ nào.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom