Những điện thoại Samsung được hỗ trợ Android mở rộng

Timdaily

New Member
Tham gia
15/6/20
Bài viết
3
Được thích
0
294 #1
Khi nói đến các bản cập nhật Android lớn, hầu hết các nhà sản xuất điện thoại thông minh thường cung cấp 2 năm. Một số thậm chí có thể cung cấp ít hơn, và thỉnh thoảng bạn có thể nhận được một nhà sản xuất có thể khiến người dùng ngạc nhiên với một năm bổ sung. Tuy nhiên, Samsung hy vọng sẽ loại bỏ phỏng đoán của nó.

Công ty đã thông báo rằng họ sẽ "nâng cao tiêu chuẩn" với hỗ trợ cập nhật Android của họ, nơi một loạt các thiết bị cầm tay và máy tính bảng của Samsung giờ đây sẽ đủ điều kiện cho ít nhất ba thế hệ cập nhật. Điều này có nghĩa là tùy thuộc vào thiết bị, thiết bị cầm tay hoặc máy tính bảng của bạn có thể nhận được các bản cập nhật Android lớn đến năm 2021 hoặc một số thậm chí đến năm 2022.

Các thiết bị hỗ trợ bao gồm dòng Galaxy S của Samsung bắt đầu với Galaxy S10 Lite và mới hơn; dòng Note bắt đầu từ Note 10 Lite và mới hơn; Toàn bộ dòng sản phẩm có thể gập lại của Samsung; dòng Galaxy A bắt đầu với A51 và mới hơn; và Galaxy Tab S6 Lite và mới hơn.
Theo Janghyun Yoon, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng nhóm nền tảng phần mềm, “Khi mọi người giữ thiết bị của họ lâu hơn, chúng tôi đang nỗ lực để mang lại sự bảo vệ an toàn và các tính năng mới thú vị cho các thiết bị đã có trong tay họ. Bằng cách hỗ trợ tối đa ba thế hệ nâng cấp hệ điều hành Android, chúng tôi đang mở rộng vòng đời của các sản phẩm Galaxy của mình và cam kết rằng chúng tôi sẽ cung cấp trải nghiệm di động đơn giản và an toàn, tận dụng các cải tiến mới nhất ngay khi chúng có sẵn. ”
Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ qua website của Đại Đoàn Gia Group để được tư vấn chi tiết nhất!
 
Top Bottom