Những ứng dụng miễn phí trên iOS tốt nhất trong năm 2015 (Phần Cuối)

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
2932 #1
Hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn phần cuối của loạt bài viết những ứng dụng miễn phí trên iOS tốt nhất trong năm 2015, được bình chọn bởi trang The Next Web.


Xem thêm:
1. TripPix (FREE - iPhone, iPad and iPod touch)


TripPix là ứng dụng làm chuyến đi du lịch với người thân hoặc bạn bè trở nên thú vị hơn bao giờ hết, nhờ vào khả năng sắp xếp và chọn lọc tất cả những bức ảnh của bạn một cách thông minh, hiệu quả, sau đó cho ra một cuốn sách ảnh trực tuyến với nhiều hiệu ứng đẹp mắt.

Bạn sẽ không cần suy nghĩ đến cách đóng các layout, bố cục hay một vài thứ linh tinh khác,... Tất cả những gì bạn cần làm là cấp quyền cho ứng dụng truy cập vào thư viện ảnh của mình là xong, cực kỳ đơn giản.

2. SlideBox (FREE - iPhone and iPad)


Đây là một ứng dụng tuyệt vời trên các thiết bị iPhone và iPad của Apple, cho phép bạn dễ dàng xóa đi các hình ảnh có trên máy chỉ bằng một cái lượt, thay vì phải nhấn giữ rồi chọn nút xóa một cách thủ công như trước. SlideBox sẽ cực kỳ hữu hiệu trong các trường hợp bạn chỉ muốn xóa một số ảnh riêng lẽ. Nhờ đó, ứng dụng sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

3. BuzzFeed News (FREE - iPhone, iPad and iPod touch)


BuzzFeed News sẽ mang đến cho người dùng một list danh sách các bài viết nổi bật trong ngày hoặc những nội dung đang "hot" trong thời điểm hiện tại, được tổng hợp từ rất nhiều nguồn khác nhau, có uy tín và độ tin cậy cao. Mỗi một bài đăng đều được mô tả bằng một dòng diễn giải ngắn gọn, nhờ đó bạn có thể lựa chọn đọc hoặc lượt qua nó nếu như không thấy thích.

4. SmartNews (FREE - iPhone and iPad)


Đây là một ứng dụng hỗ trợ khả năng đọc tin tức của người dùng, tương tự như BuzzFeed News. Tuy nhiên, SmartNews vẫn sở hữu khá nhiều điểm khác biệt, đơn giản như việc tổng hợp bài viết dựa theo số lượt quan tâm tại từng thời điểm, nếu như bài viết nào càng có nhiều người đọc thì ứng dụng sẽ ưu tiên hiển thị trên màn hình cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng mang lên máy bay hoặc đi ra ngoài mà vẫn tiếp tục đọc tiếp được thông qua chế độ offline được tích hợp trên SmartNews.

5. Timeline (FREE - iPhone, iPad and iPod touch)


Đây là một ứng dụng có chức năng tương tự như SmartNews và BuzzFeed News. Tuy nhiên, các bài viết tổng hợp từ Timeline được lựa chọn kỹ càng từ đội ngũ biên tập viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, một tính năng vô cùng thú vị được tích hợp trong Timeline đó là khả năng liệt kê lại toàn bộ nội dung và các sự kiện nổi bật trong ngày theo dòng thời gian với những đoạn ghi chú đơn giản.

6. Facebook Mentions (FREE - iPhone, iPad and iPod touch)


Facebook Mentions cho phép các nhãn hàng, công ty và người nổi tiếng theo dõi cụ thể tương tác của mình trên mạng xã hội. Để sử dụng, người dùng cần sở hữu tài khoản hoặc fanpage đã được Facebook xác nhận (có dấu tick màu xanh bên cạnh tên).

Việc sử dụng Mentions giúp người nổi tiếng và các nhãn hàng biết được xu hướng chủ đề mà mọi người đang nhắc tới về mình, từ đó đưa ra các kế hoạch xây dựng thương hiệu phù hợp.

 

lovestar716

New Member
Tham gia
20/8/14
Bài viết
30
Được thích
6
#2
đang lùng ứng dụng quay phim mà lột sạch quần áo. mô phỏng nhưng củng muốn thử xem thế nào hihi
 

bimyo

New Member
Tham gia
12/11/15
Bài viết
10
Được thích
3
#4
uhm thử qua rồi ko có hấp dẫn
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom