Những ứng dụng tạo lối tắt hay và hữu ích dành cho Android

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
3419 #1
Mời các bạn điểm qua một số ứng dụng tạo shortcut (lối tắt) cho cài đặt hệ thống và ứng dụng trên Android. Những ứng dụng này đều miễn phí, dễ sử dụng và cung cấp nhiều tính năng hữu ích.


Ommi Swipe


Với hơn 100 triệu lượt tải về và xếp hạng 4.5/5 trên Play Store, điều đó đủ chứng tỏ đây là một ứng dụng tuyệt vời. Điểm đặc biệt của Ommi Swipe chính là chỉ mới một vòng tròn xoay, người dùng có thể truy cập hàng tá lối tắt cài đặt, truy cập các ứng dụng yêu thích, những địa chỉ vừa truy cập một cách nhanh chóng.
Tải về:
Power Toggles


Ứng dụng này cung cấp công cụ để bạn có thể tự tạo cho mình một widget trên màn hình chứa các lối tắt của cài đặt nhanh hay ứng dụng, với khả năng tùy biến widget theo ý thích từ kích thước, màu sắc cho đến tính năng.
Swipeup Utility


Swipeup Utility cho phép bạn thay đổi chức năng của phím Home. Bạn có thể chọn một ứng dụng mình muốn, sau đó khi trượt tay lên phím Home thì ứng dụng đó sẽ được mở.

Tải về:
EAS: Easy App Switcher


EAS cho phép bạn truy cập các ứng dụng vừa mới dùng, ứng dụng yêu thích từ các biểu tượng nổi trên màn hình hoặc hiển thị bên cạnh.

IF by IFTTT


Ứng dụng này sẽ giúp bạn liên kết tính năng giữa 2 ứng dụng với nhau, ví dụ khi bạn liên kết Instagram với Dropbox, thì các bức ảnh trên Instagram của bạn sẽ tự động được lưu vào Dropbox, hay khi liên kết Facebook với Tumblr hay Linkedln, những status bạn đăng lên Facebook cũng sẽ được đăng lên những trang còn lại.

Tải về:

Theo: Androidpit
 
Last edited by a moderator:

AlexViean

New Member
Tham gia
5/8/15
Bài viết
50
Được thích
9
#2
Máy màu đỏ trong hình là máy gì thế?
 

TR05

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
0
Được thích
1,805
#5
Nexus 5 đấy, mình đang xài. bản màu đỏ chắc là phiên bản giới hạn đặc biệt, như Z10 hồi trc :big_smile:
trc m có dùng thử nexus 5 thaya rất rích. h muốm mua thì nó bị ngừng kinh doanh rồi :((
 
Tham gia
12/6/15
Bài viết
76
Được thích
42
#9
Mình để lại cỡ hơn 2 triệu rưỡi á :D máy thì như mới thôi, chả xây xước j cả.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom