Những cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

ritavosport0

New Member
Tham gia
1/8/22
Bài viết
20
Được thích
0
174 #1
Apple vừa cho ra mắt dàn series iPhone 14, rất nhiều người trong chúng ta đang có dự định nâng cấp dòng iPhone cũ sang dòng cao cấp hơn nhưng lại sợ mất dữ liệu, chưa biết cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới. Đừng lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới hiệu quả và dễ thực hiện.

1. Những lưu ý cần biết khi chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

Trước khi đi vào tìm hiểu cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới, bạn cần lưu ý những điều sau để quá trình thực hiện diễn ra nhanh và thuận lợi nhất:
  • iPhone của bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS 14 trở về sau.
  • Chắc chắn là hệ điều hành của iPhone cũ sẽ thấp hơn so với hệ điều hành của chiếc iPhone mới đang chạy. Nếu như bạn để hệ điều hành của iPhone cao hơn iPhone mới thì sẽ không chuyển dữ liệu được vì không có độ tương thích
  • Hãy khôi phục cài đặt gốc cho iPhone mới trong lúc di chuyển dữ liệu: Sau khi đã reset máy, toàn bộ những dữ liệu trên iPhone sẽ mất đi, người sử dụng cần phải cài đặt lại như một máy mới hoàn toàn.
  • Những hướng dẫn ở bên dưới bài viết bạn vẫn có thể áp dụng cho iPad được chứ không riêng gì iPhone.

2. Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới.

Để thực hiện việc chuyển dữ liệu qua lại giữa các dòng iPhone với nhau là không hề đơn giản như những chiếc điện thoại Android trên thị trường. Vì những thiết bị do nhà Táo sản xuất nổi tiếng với độ bảo mật cao nên các thao tác này không phải ai cũng có thể làm được

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới siêu hiệu quả chỉ trong vài nốt nhạc.

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng QR code

Để có thể chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone bằng QR code bạn có thể thực hiện qua các bước sau:
  • Bước 1: Khôi phục cài đặt gốc trên chiếc điện thoại mới
  • Bước 2: Để 2 chiếc điện thoại gần nhau => Tại màn hình iPhone cũ có hiển thị thông báo “Thiết lập iPhone mới” => chọn Tiếp tục.
  • Bước 3: Lấy điện thoại iPhone cũ đưa camera vào màn hình iPhone mới để quét mã QR
  • Bước 4: Nhập mật khẩu của chiếc iPhone cũ sang iPhone mới khi được yêu cầu.
  • Bước 5: Chọn Chuyển từ iPhone => Chờ hai máy thực hiện việc chuyển dữ liệu là hoàn tất
Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này của TLC Trading bạn đã có những thông tin về cách chuyển dữ liệu iPhone cũ sang iPhone mới một cách chi tiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn thực hiện thành công
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom