Những chú ý khi lựa chọn vị trí mở cửa hàng rửa xe

Minhthu2017

New Member
Tham gia
16/5/19
Bài viết
7
Được thích
0
196 #1
Người ta thường nói "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" - thế nên trong kinh doanh việc lựa chọn một vị trí địa lý đắc địa là cực kỳ quan trọng. Vì vậy, để mở cửa hàng rửa xe thu hút được khách hàng thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm một vị trí thuận lợi nhất để mở cửa hàng.
Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết lựa địa điểm như nào là thuận lợi cho việc kinh doanh. Vì vậy, ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lưu ý khi lựa chọn địa điểm mở cửa hàng rửa xe thuận lợi nhất.
các sai lầm thường gặp lúc chọn địa điểm mở shop rửa xe
1. Mua sai vị trí địa lý để thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe
Đây là sự nhầm lẫn thứ nhất mà phần lớn người mắc bắt buộc nhất. Thông thường, chúng ta luôn nghĩ trung tâm nội thành là khu vực đông dân cư nhất, nên những chiếc dịch vụ sẽ lớn mạnh hơn so với khu ven đô.

Đúng vậy, nhưng thời điểm mới bắt đầu, người ta lại không nghĩ đến việc thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe trong nội thành sẽ tốn kém hơn đa số lần so với ngoại thành. Đơn giản, đông người thì lớn mạnh, mà phát triển thì giá thành cao, đó là quy luật.

Theo điều tra thị trường thực tế thì chỉ có 30% những cửa hàng rửa xe được mở ra ở nội thành. 70% Còn lại đều tập trung trong các khu ven đô, các khu công nghiệp do giá thuê mặt bằng phù hợp và giá tầm rửa xe cũng rẻ hơn.
Tham khảo thêm: các sản phẩm máy xịt rửa xe đang được các cửa hàng rửa xe ưa chuộng!​
2. Diện tích mặt bằng không phải chăng với quy mô cửa cửa hàng rửa xe
Nếu bạn chỉ bắt buộc thuê mặt bằng mở shop rửa xe máy, thì diện thích <15m2 là thấp với bạn. Bạn chưa nên chi phí quá đa phần diện tích chỉ để rửa xe máy.

Nhưng nếu làm cho trọn gói số đông những dịch vụ rửa xe máy, ô tô, xăm lốp thì bạn nên khoảng trống rộng hơn. Chẳng hạn như 40m2. Lúc đi thuê mặt bằng, nếu khoảng trống mặt bằng quá chặt hẹp, đừng bắt buộc tiết kiệm nếu bạn chưa muốn buộc phải đi lại cửa shop của mình đa phần lần.

lựa chọn khoảng trống rẻ với quy mô cửa địa chỉ của bạn cũng có thể tiết kiệm được kha khá tiền đó. Vậy cần hãy chú ý vấn nổ này.

3. Mặt bằng bạn thuê không có khả năng khó khăn với những cửa hàng rửa xe đã làm việc từ trước
Có nên thuê mặt bằng mở tiệm rửa xe mà vị trí ấy có mật độ cao những cửa hàng rửa xe khác hoặc không? Lời khuyên cho bạn là chưa. Vì bạn là người mới ở lĩnh vực này, bạn sẽ không thể nào cạnh tranh được với những tiệm đã vận hành từ trước.

buộc phải sắm địa điểm ít tập trung các cửa hàng rửa xe lâu đời, ví dụ như xung quanh các khu công nghiệp mới chẳng hạn. Như vậy nguồn người mua tiềm năng của bạn sẽ cao.
chưa buộc phải sắm những vị trí có tầm nhìn khuất, vô cùng khó để các bạn nhìn thấy shop của bạn.

Nếu bạn chưa muốn nên thanh lý shop rửa xe của mình, thì hãy đọc ngay những khi lầm trên để không mắc buộc phải khi đi thuê mặt bằng mở shop rửa xe! Ngoài ra, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dụng cụ rửa xe máy chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu mua sắm cho cửa hàng bạn có thể liên hệ theo số hotline 0972 882 886 hoặc 0912 370 282 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom