Những chiếc MacBook Pro thế hệ mới (14-inch và 16-inch) đã sẵn sàng để được "ship" đến người dùng

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,704
Được thích
1,742
581 #1

Theo tiết lộ đến từ Apple, họ đã chuẩn bị sẵn sàng các đơn MacBook Pro thế hệ mới đầu tiên và sẽ chuyển phát đến người dùng đúng hẹn, dự kiến đến tay người dùng vào 26/10 (nhằm ngày thứ 3 tuần tới, cũng là ngày mở bán chính thức).

Max Weinbach - một nhà báo đến từ Android Police, được cho là có nhiều nguồn thân cận với nội bộ cấp cao của Apple - đã tiết lộ trên Twitter rằng những đơn hàng MacBook Pro thế hệ mới đầu tiên đã sẵn sàng để chuyển đến tay người dùng.


Theo đó, Apple đã thông báo đến những chủ nhân đầu tiên của MacBook Pro thế hệ mới rằng:
Một khi đơn hàng của bạn được chuyển đi, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục lộ trình vận chuyển. Do ảnh hưởng của đại COVID-19 và sự gia tăng đột biến của nhu cầu mua sắp online, chúng tôi khuyến khích bạn hãy theo dõi đơn hàng sát sao qua Track Shipment (theo dõi đơn hàng), hoặc có thể đặt hẹn lại, thậm chí giữ đơn hàng để đến lấy đi (pick up) nếu thời gian giao hàng không hợp lý với bạn.
Tuy vậy, một số người dùng được cho là vẫn chưa nhận được đơn hàng trong đợt này do tùy chọn cấu hình của các đơn hàng này chưa có sẵn.Eugene | Techrum.vn
Via
9to5mac
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom