Những chiếc tai nghe Bluetoolh tốt nhất trên thị trường tại thời điểm hiện tại

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
1178 #1


Đối với người hay lái xe hoặc muốn duy trì kết nối và nói chuyện với bạn bè ở mọi lúc thì tai nghe Bluetooth là một nhu cầu rất cần thiết.

Tuy nhiên, có rất nhiều thiết bị tai nghe Bluetooth trên thị trường hiện nay, nhưng để có thể chọn ra thiết bị nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn thì đó là một điều khá khó khăn. Đó là lý do tại sao ở bài viết này sẽ đưa ra danh sách 7 chiếc tai nghe Bluetooth đang nổi bật trên thị trường vào thời điểm hiện tại.

1. Plantronics Voyager Edge: giá $80 (đang giảm giá tại Amazon, giá gốc là $130)


Plantronics Voyager Edge là một trong những sản phẩm tốt nhất. Nó có chất lượng âm thanh tuyệt vời , thời lượng pin tốt và giảm tiếng ồn rất tốt để bạn có thể nghe thấy người gọi của bạn mà không có nhiều tạp âm xung quanh ảnh hưởng đến cuộc trò chuyện của bạn.

2. Jabra Eclipse: giá $130


Rất thanh lịch và phong cách, Jabra Eclipse là một tai nghe Bluetooth kiểu dáng đẹp và hỗ trợ cả giọng nói HD và làm việc với hai thiết bị. Tuổi thọ pin được chính thức cho biết là vào khoảng 3 giờ, nó cũng làm việc với Siri mà không có bất kỳ vấn đề.

3. Moto Hint +: giá $130


Một phong cách rất lạ của Moto Hint+ (còn được gọi là Hint, tai nghe Bluetooth thế hệ thứ hai ) là một cải tiến lớn so với ban đầu về chất lượng âm thanh và độ to.

4. Jawbone Era: giá $130


Với phong cách hình ảnh riêng biệt của nó, Era Jawbone là một tai nghe với chất lượng âm thanh rất tốt trong các cuộc gọi và nó tuyệt vời với cách âm tiếng ồn.

5. Sennheiser Presence Basic: giá $140 (đang giảm giá tại Amazon, giá gốc là $170)


Sennheiser Presence là bộ tai nghe đắt giá nhất trong danh sách này. Điều này có thể là do các thương hiệu Sennheiser, nhưng thực tế là nó âm thanh rất tốt với tính năng chữ ký của nó là tuổi thọ pin hoàn toàn tuyệt vời của nó.

6. Motorola Boom: giá $39 (đang giảm giá tại Amazon, giá gốc là $90)


Giá cả rất phải chăng và thiết kế đáng yêu, Motorola Boom thường được cho là rất thoải mái để sử dụng. Nó có tính năng chất lượng âm thanh khá tốt và hơn tuổi thọ pin khá, nhưng là cách dưới mức trung bình khi nói đến cách âm tiếng ồn.

7. Plantronics Explorer 500: giá $60


Cuối cùng là Plantronics Explorer 500 afforable tại chỉ $60 qua trang web chính thức Plantronics, nó không gây ấn tượng với chất lượng âm thanh nhưng công việc thực hiện được duy trì một kết nối ổn định.

Theo: Phonearena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom