Những hình ảnh đầu tiên được chụp từ camera của iPhone 15 Pro Max, liệu có đánh bại Android?

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
1286 #1

Apple đã chính thức ra mắt iPhone 15 Series hoàn toàn mới, bổ sung thêm nhiều tính năng mới như USB-C và nâng cấp lớn về camera. Không còn nghi ngờ gì nữa, hệ thống camera mạnh hơn được tìm thấy trong iPhone 15 Pro của Apple là lý do lớn nhất khiến người dùng chọn các mẫu Pro thay vì các mẫu thông thường và năm nay Apple đảm bảo rằng các mẫu iPhone khác nhau thậm chí còn khác biệt hơn khi nói đến hệ thống camera của họ.

Apple nói là mặc dù chỉ có ba camera thực tế ở mặt sau, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max , nhưng họ có thể sử dụng những camera đó tương tự với 7 camera có thể sử dụng, nghe có vẻ ấn tượng. Nhưng nó có thực sự đúng không? Nếu phải tóm tắt tình hình camera trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max mới , tôi sẽ nói với bạn rằng camera zoom 5x rất được mong đợi có trong iPhone 15 Pro Max có thể là lý do cuối cùng để nâng cấp trong năm nay.

Tin tức quan trọng xung quanh camera trên iPhone Pro mới là (nhằm thúc đẩy rõ ràng người dùng mua mẫu đắt tiền nhất), iPhone 15 Pro của Apple không còn dùng chung hệ thống camera nữa. iPhone 15 Pro Max 6,7 inch hiện có camera zoom quang 5x mới, độc quyền, trong khi iPhone 15 Pro 6,1 inch sử dụng camera zoom quang 3x - giống như năm ngoái.

Như bạn có thể thấy qua những bức ảnh chụp từ iPhone 15 Pro Max do chính Apple cung cấp, tuyên bố có vẻ nực cười của Apple rằng việc sở hữu iPhone 15 Pro /Max giống như “có bảy ống kính chuyên nghiệp trong túi của bạn” về mặt kỹ thuật là… đúng. Nhưng đừng để bị lừa, vì Apple thích sử dụng những thuật ngữ và cách diễn đạt hoa mỹ để làm người tiêu dùng ngạc nhiên và đây chắc chắn là một chiêu tiếp thị tuyệt vời khác của CEO Tim Cook.Tất nhiên, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vẫn chỉ có ba camera vật lý để hoạt động. Điều đáng nói là, khả năng thu phóng cảm biến 2x của Apple có lẽ là tốt nhất trên thị trường và nó mang lại lời hứa về “chất lượng quang học”. Quan trọng hơn, tính năng thu phóng 2x không mất chất lượng cũng hoạt động trong video, điều này không xảy ra với bất kỳ tính năng thu phóng cảm biến 2x nào khác trên thị trường.

Mọi thứ trở nên thú vị hơn với tiêu cự 28 và 35mm mới được cung cấp bởi camera chính của iPhone 15 Pro. Mặc dù Apple không nói rõ liệu chúng có “chất lượng quang học” hay không, nhưng thực tế là chúng cũng sẽ xuất hiện dưới dạng ảnh chụp 24MP (là độ phân giải camera chính mặc định mới trên toàn bộ dòng iPhone 15). Chúng không chỉ đơn giản là những hình ảnh được phóng to kỹ thuật số từ chế độ 1x/24mm.

Theo Phonearena
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom