Những mẫu phong cách khi thiết kế nội thất Vũng Tàu cho phòng bếp

Tham gia
3/3/22
Bài viết
163
Được thích
0
23 #1
"Bếp chính là nơi giữ lửa yêu thương và khơi nguồn cảm hứng của mọi gia đình”. Phòng bếp được ví như tổ ấm, nơi mà họ có thể gửi trọn tình yêu của mình vào các món ăn. Do đó, việc thiết kế nội thất Vũng Tàu phòng bếp hiện đại cần phải chú trọng và đặc biệt quan tâm. Hiện nay, phong cách thiết kế kiến trúc không đơn thuần mang những nét Á Đông mà thay vào đó sẽ đan xen với sự kết hợp khéo léo cùng với các xu hướng mới trên thế giới. Là một món đồ nội thất quan trọng trong không gian nhà ở, chính vì vậy những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp đang thu hút sự chú ý, quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng.

Những phong cách thiết kế phòng bếp hiện đại làm thay đổi cuộc sống của bạn

Qua những phong cách thiết kế nội thất phòng bếp, dường như tính cách của chủ nhân cũng được thể hiện một cách nổi bật. Vậy, gia chủ đã định hình được nội thất phòng bếp nhà mình đã phù hợp với phong cách nào chưa? Dưới đây là những gợi ý về các phong cách thiết kế phòng bếp hiện đại làm thay đổi không gian sống của bạn.

Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp đương đại

Nhà bếp theo phong cách Đương đại (Contemporary) là một ý tưởng thiết kế rất phổ biến đã được nhiều chủ nhà yêu thích. Nhà bếp được thiết kế theo phong cách đương đại. Kết hợp sự pha trộn giữa các yếu tố mới và cũ. Sau đó được đánh bóng để mang lại bề mặt nội thấp đẹp đẽ. trơn láng. Nhà thiết kế Cameron Austin của Beth Haley Design ở Nashville, Tenn cho biết: “Sạch sẽ và đơn giản là triết lý cơ bản cho thiết kế đương đại”.

Nhà bếp truyền thống sử dụng các yếu tố thiết kế cổ điển được nhấn mạnh bởi trang trí công phu và chi tiết cổ điển. Để tạo ra sự hấp dẫn và quen thuộc hơn. Thì nhà bếp đương đại thường không trang trí và không có chi tiết thừa. Thay vào đó, trọng tâm có xu hướng nằm ở vị trí liền kề nghệ thuật và mối quan hệ bổ sung giữa vật liệu, bề mặt và màu sắc.

Các xu hướng thiết kế hiện đại cho nhà bếp đương đại có đặc điểm là thiếu đối xứng. Hướng đến một cái nhìn hình học hơn. Các đường kẻ ngang tạo ra sự hấp dẫn ngay thẳng, thân thiện với người dùng. Các chi tiết bất ngờ như sàn bê tông, các núm bạc chải bóng. Các chi tiết mạ crôm và sơn mài được đặt một cách chiến lược và nghệ thuật. Cùng những mảng màu nhỏ mang đến một cảm giác công nghiệp được làm dịu đi bởi sức hấp dẫn thị giác.

Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta càng muốn tối giản những vật liệu, họa tiết trang trí trong nhà/ Hướng đến sự tiện nghi là chủ yếu. Không cần phải quá nhiều đồ nội thất. Chỉ cần đủ công năng cho gia đình sử dụng. Miễn sao tạo ra nhiều khoảng trống để mọi người trong gia đình có thể sinh hoạt thuận tiện hơn. Chính vì vậy, thiết kế nội thất theo phong cách Modern (hiện đại) đang được nhiều gia chủ lựa chọn

Kiểu dáng đẹp, gợi cảm và tinh tế nhà bếp hiện đại được thiết kế. Để giảm thiểu sự bừa bộn. Các bề mặt phản chiếu và vật liệu công nghệ cao là trung tâm của nhà bếp hiện đại nhất. Các loại gỗ (gỗ hương, gỗ gõ, gỗ óc chó,…) tạo thêm nét sang trọng mà không rườm rà.

So với các phong cách thiết kế nội thất phòng bếp khác. Thì phong cách nội thất Modern mang đến sự đơn giản trong màu sắc. Những màu sắc được ưu tiên lựa chọn trong phong cách này chủ yếu là màu nâu, màu vàng, màu be, màu trắng,…Nhằm nhấn mạnh những hình khối hay đường nét của nội thất.

Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp chuyển tiếp

Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp chuyển tiếp (Transition) là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của phong cách truyền thống. Với phong cách đại dương tưởng chừng như không thể. Tuy nhiên sự pha trộn này đã đem lại một loại phong cách đặc biệt.

Phong cách chuyển tiếp được xem là một sự mới mẻ hoàn toàn. Phong cách này hiện lên như một sự cân bằng tuyệt vời giữa cái mới và cái cũ. Phong cách thiết kế này cung cấp tất cả sự thoải mái, hấp dẫn của một không gian bếp truyền thống. Nhà bếp chuyển tiếp đồng thời thể hiện các yếu tố thiết kế tối giản đẹp mắt và đơn giản. Thường thấy trong phong cách nhà bếp đương đại.

Phong cách thiết kế nội thất phòng bếp Craftsman

Phong cách Craftsman (thuật ngữ chỉ phong cách mang màu sắc thủ công và sử dụng nhiều vật liệu gỗ). Được phổ biến bởi phong trào thủ công và nghệ thuật đầu thế kỷ XX trong cuộc cách mạng công nghiệp. Trong thời kỳ này, thiết kế và kiến trúc nhà nói chung trở nên rất thủ công trong tự nhiên. Nội thất nhà bếp, mặt bàn và tủ được xây dựng bằng tay. Xây dựng với sự cẩn thận tối đa và được thiết kế để sử dụng suốt đời của chủ nhà.

Rất nhiều vật liệu tự nhiên, chủ yếu ở dạng gỗ tự nhiên với nhiều màu nâu khác nhau. Là nền tảng của mọi căn bếp theo phong cách thiết kế nội thất phòng bếp Craftsman. Các điểm nhấn điển hình hầu như luôn bao gồm tủ và mặt quầy. Được xây dựng kiên cố và được chế tác chuyên nghiệp. Thông thường, đồ gỗ và đồ đá tinh xảo được kết hợp trong nhà bếp. Để mang lại cảm giác nghệ thuật tổng thể cho môi trường.

Nhà bếp theo phong cách thợ thủ công mộc mạc và mời gọi theo một cách ấm áp và chân thực. Khung cảnh này gợi về một thời gian và địa điểm khác khi cuộc sống đơn giản hơn. Nhà bếp là thiên đường để nấu nướng. Tạo ra những bữa ăn nóng hổi và bổ dưỡng cho bạn bè và gia đình.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom