Những người hay dùng biểu tượng cảm xúc khi nhắn tin thường xuyên nghĩ về SEX?

Duy Lê

New Member
Tham gia
10/6/14
Bài viết
3,049
Được thích
4,981
14398 #1
Kết quả từ cuộc khảo sát được thực hiện hàng năm bởi trang hẹn hò Match.com cho thấy những người hay sử dụng các biểu tượng cảm xúc (emoji) trong lúc trò chuyện có xu hướng nghĩ về tình dục (sex) nhiều hơn những người khác.


Được biết, đây là kết quả dựa trên ý kiến thu được từ 5675 người độc thân tại Mỹ. Theo đó, những người thuờng xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc (emoji) trong lúc nhắn tin, có xu hướng nghĩ về chuyện tình dục cao hơn những người khác.

Có khoảng 36% tới 40% số người sử dụng nhiều hơn một emoji trong tin nhắn thường nghĩ về sex vài lần trong một ngày. Những người ít, hiếm khi sử dụng emoji cũng rất hiếm khi suy nghĩ về sex.


Nguồn ảnh: Genk.vn

Cụ thể, 54% số người sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) trong lúc nhắn tin đã từng quan hệ tình dục trong năm 2014, trong khi 31% số người độc thân thì lại không.

Theo các dữ liệu được công bố hôm thứ Tư, những thống kê này có độ tin cậy rất cao, nhất là khi xét những người đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 20, 30 hoặc 40.


Những emoji được sử dụng nhiều nhất bao gồm nháy mắt (53%), cười (38%) và hôn (27%). 39% số người tham gia khảo sát không bao giờ sử dụng emoji cô gái, 34% không sử dụng emoji đôi môi và 31% không sử dụng emoji chú khỉ.

Theo Helen Fisher, tiến sỹ chuyên nghiên cứu về sinh chủng học tại Rutgers còn cho biết: "Những người thường xuyên sử dụng các biểu tượng cảm xúc (emoji) không chỉ nghĩ về tình dục (sex) nhiều hơn mà còn mong muốn kết hôn sớm hơn so với những người khác".

Cụ thể, 62% những người tham khảo sát có sử dụng biểu tượng cảm xúc (emoji) trong lúc nhắn tin cho biết mình rất muốn kết hôn, trong khi 30% những người không bao giờ sử dụng emoji trong lúc nhắn tin thì chưa có nhu cầu đó.

Giải thích về lí do tại sao mọi người lại thích dùng biểu tượng cảm xúc (emoji) trong lúc nhắn tin, bà Fisher cho biết: "Dựa vào các emoji, cuộc trò chuyện giữa hai người sẽ trở nên cá tính hơn, đồng thời người nói có thể bộc lộ cảm xúc của mình một cách kín đáo nhưng vẫn đầy tinh tế".

Tham khảo: Time.com; DaiilyMail.co.uk
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
17/9/15
Bài viết
2,454
Được thích
7,361
#8
techrum rất dâm, thông qua khảo sát commnet ở trên :)))) :)))) :)))) :still_dreaming::big_smile::bye::sweet_kiss::look_down::adore::sexy_girl::sexy_girl::sosexy::sosexy::lmao::loveyou:
 

Phan Lee

New Member
Tham gia
27/10/15
Bài viết
91
Được thích
24
#9
:waaaht::beauty::beauty::beauty::still_dreaming::baffle::baffle:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom