những phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể giúp khắc phục tình trạng hiếm muộn, như

Tham gia
16/4/19
Bài viết
50
Được thích
0
146 #1
điều trị vô sinh hiếm muộn như nào?

Hiếm muộn vô sinh sẽ gây ra ảnh hưởng tương đối lớn tới hạnh phúc gia đình của các cặp vợ chồng. Sự phát triển của y học và khoa học kĩ thuật với những bước tiến lớn đã tạo ra những phương pháp hỗ trợ sinh sản có thể giúp khắc phục tình trạng hiếm muộn, như:

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ

Một trong những nguyên nhân gây nên vô sinh đó là do sự suy giảm Testosterone, để rút ngắn thời gian và tăng cường hiệu quả cải thiện, giúp nam giới mau chóng có con, xu hướng của y học hiện đại là kết hợp với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên được kiểm chứng là có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh (hormon sinh dục nam có vai trò hỗ trợ sự phát triển của tinh trùng trưởng thành).

Có thể phải kể đến chính là phương pháp Platinum có trong sản phẩm Sâm Alipas Platinum do các nhà khoa học Mỹ phát minh. Công thức Platinum là sự kết hợp giữa tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia (LE:100) và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, đã được chứng minh có tác dụng làm tăng Testosterone nội sinh (do cơ thể tiết ra) lên 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng. Một khi nồng độ Testosterone được cải thiện, quá trình sinh tinh sẽ diễn ra thuận lợi hơn, mật độ tinh trùng cũng nhiều hơn, chất lượng cũng tốt hơn.

dấu hiệu của vô sinh nam giới do rất nhiều yếu tố anh hưởng gây ra. Do đó, cả vợ cả chồng đều cần tới bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chẩn đoán để tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới hiếm muộn, và từ đó bác sĩ mới chỉ định phương pháp điều trị thích hợp mang lại kết quả.

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (Intrauterine insemination - IUI).

Đây còn được biết đến là phương pháp thụ tinh cổ điển (In vitro fertilization - IVF), thụ tinh trong ống nghiệm theo phương pháp tiêm tinh trùng vào bào tương noãn (Intra-cytoplasmic sperm injection - ICSI), chuyển phôi giai đoạn phôi nang - phôi ngày 5, hỗ trợ phôi thoát màng (Assisted hatching – AH).

Trưởng thành các noãn được thực hiện trong ống nghiệm (Intra-cytoplasmic sperm injection - IVM), Lấy tinh trùng bằng thủ thuật, Trữ lạnh tinh trùng, noãn, phôi; cho - nhận noãn, tinh trùng, phôi, Điều trị rối loạn nội tiết, phẫu thuật điều trị vô sinh,...

Điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu hiệu quả và uy tín?

Mặc dù với các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay rất hiệu quả và được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên không phải cơ sở y tế nào cũng đủ thiết bị máy móc để hỗ trợ hay có kinh nghiệm để điều trị vô sinh thành công.

Hiện nay, bv Đa khoa MEDLATEC là 1 cơ sở y tế uy tín cung cấp dịch vụ điều trị hiếm muộn uy tín được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn.

Với những kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn và phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, MEDLATEC luôn tự tin là lựa chọn đáng cậy cho mọi khách hàng. Tại MEDLATEC luôn đầu tư và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu khám chữa của khách hàng.

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng ngày càng tăng nên để đáp ứng nhu cầu đó, MEDLATEC đang áp dụng rất nhiều gói dịch vụ phù hợp để khách hàng lựa chọn. Trong đó, có dịch vụ Bảo lãnh viện phí, với dịch vụ này sẽ hỗ trợ cho việc bệnh nhân nhập viện với các thủ tục nhanh gọn và dễ dàng hơn.

>> Điều trị vô sinh tại bệnh viện từ dữ: https://benhnany.com/2020/06/11/benh-vien-tu-du/
 
Top Bottom