Những tác dụng chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng náng hoa trắng

Tham gia
25/12/18
Bài viết
178
Được thích
0
385 #1
Phì đại tuyến tiền liệt thường được gọi là tăng sản tuyến tiền liệt lành tính, nó không phải là ung thư và nó không làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt. Nó thường gặp ở nam giới khi họ già đi. Để chữa chứng phì đại tuyến tiền liệt thì ngoài các biện pháp sử dụng thuốc Tây y theo đơn thì cao náng hoa trắng nguyên liệu đang là phương thuốc được dùng nhiều trong y học cổ truyền Trung Quốc.

Nguyên nhân gây phì đại tuyến tiền liệt

Nguyên nhân thực sự của phì đại tuyến tiền liệt là không rõ. Các yếu tố liên quan đến lão hóa và những thay đổi trong tế bào của tinh hoàn có thể có vai trò trong sự phát triển của tuyến tiền liệt, cũng như mức testosterone. Ngoài ra, nếu tinh hoàn bị cắt bỏ sau khi một người đàn ông phát triển BPH, tuyến tiền liệt sẽ bắt đầu thu nhỏ kích thước. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Các triệu chứng của phì đại tuyến tiền liệt:

  • Không có khả năng đi tiểu (bí tiểu)
  • Tiểu không kiểm soát, tiểu không hết
  • Đi tiểu 2 lần trở lên mỗi đêm
  • Đau khi đi tiểu hoặc nước tiểu có máu (đây có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng)
  • Bắt đầu dòng nước tiểu chậm hoặc chậm
  • Căng đi tiểu
  • Đi tiểu mạnh và đột ngột
  • Dòng nước tiểu yếu
Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng náng hoa trắng

Được ví như khắc tinh của bệnh phì đại tuyến tiền liệt, náng hoa trắng được dùng nhiều trong các bài thuốc chữa phì đại tuyến tiền liệt. Náng hoa trắng có thể dùng được tất cả các bộ phận cho các vấn đề sức khỏe, nó có thể được dùng tươi hoặc phơi khô.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã được chứng minh lợi ích khả quan của của náng hoa trắng cho vấn đề viêm nhiễm bàng quang và phì đại tuyến tiền liệt. Các báo cáo nghiên cứu cũng cho thấy chiết xuất náng hoa trắng có khả năng làm giảm phì đại lành tính trên tuyến tiền liệt trên 35%, đồng thời nó cũng có tác dụng chống viêm mạn tính tốt và làm giảm sự phát triển của các khối u hạt rất tốt.

Với các thành phần hoạt chất có trong náng hoa trắng đã được chứng minh là có khả năng chống lại sự phát triển của các khối u hạt lành tính cũng như giảm sự to phềnh của tuyến tiền liệt hứa hẹn là một dược liệu vô cùng hữu ích cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nam giới sau này.

Náng hoa trắng có thể được dùng tươi bằng cách ngâm rượu, dùng nước ép hoặc phơi khô, dùng chiết xuất. Hoặc dùng dược liệu náng hoa trắng làm nguyên liệu tpcn tốt dưới dạng thành phẩm là viên nang hoặc viên náng đều được.Tuy nhiên, để sử dụng náng hoa trắng một cách an toàn bạn cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng và tuân thủ theo liều lượng đã được ghi trên bao bì sản phẩm.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom