Những tựa game Android đầu tiên có thể tải xuống và chơi trên Windows thông qua Google Play

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,335
Được thích
2,284
4816 #1

Năm ngoái, Microsoft đã chính thức thông báo rằng các ứng dụng Android sẽ được hỗ trợ chính thức trên Windows 11, tuy nhiên tính năng này sau đó đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ đó. Trong khi đó, Google cũng đã tham gia vào "mảnh đất màu mỡ" này khi Google đã chính thức triển khai thử nghiệm Beta cho các tựa game Android trên Windows cách đây vài ngày nhưng dịch vụ này chỉ giới hạn 12 tựa game ở một số quốc gia như Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc (bao gồm các tựa game như Asphalt 9, Gardenscapes và Homescapes).

Có vẻ như Google đang thêm các tựa game Android khác vào danh sách game hỗ trợ cho Windows khi theo trang GSMArena đã phát hiện ra nút "Download on Windows'' trên phiên bản Google Play dành cho desktop của tựa game Lineage2M. Khi nhấn vào đó sẽ tải xuống file game Lineage2M dành cho Windows 11.
Tuy nhiên hiện nút này chỉ hiển thị ở một số quốc gia nhất định, may mắn trong đó có cả Việt Nam, bạn có thể truy cập vào đường link trên đây và thử tải xuống tựa game Lineage2M dành cho Windows của mình. Nhân tiện, bạn cần xem qua yêu cầu cấu hình tối thiểu để tham gia vào chương trình thử nghiệm Beta chơi tựa game Android trên Windows của Google.


Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi game Android trên Windows:
  • Windows 10 (version 2004 trở lên )
  • CPU 8 nhân
  • 8 GB RAM
  • GPU rời
  • Ổ cứng SSD với 20 GB dung lượng lưu trữ khả dụng
  • Tính năng Hardware virtualization phải được bật
Theo Phonearena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom