Những tựa game có thể được Epic Games Store miễn phí trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm nay

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
2650 #1

Epic Games Store đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong suốt 3 năm qua bằng các chiến dịch tặng game miễn phí cho cộng đồng game thủ. Tuy nhiên Epic lại đang phải vật lộn với việc không thu được lợi nhuận từ hoạt động phân phối game của mình. May mắn thay, Epic Games Store vẫn còn người dùng mong chờ những chương trình khuyến mãi game miễn phí, đặc biệt là dịp cuối năm.

Cụ thể chương trình khuyến mãi bí ẩn Mystery Games của Epic Games Store hàng năm lại chuẩn bị diễn ra khi Lễ Giáng Sinh đang đến gần. Chương trình này hứa hẹn sẽ cung cấp cho cộng đồng game thủ một tựa game miễn phí mỗi ngày trong vòng 2 tuần liền.

Tháng 12 được cả thế giới biết đến là tháng của sự cho đi. Với những ngày lễ như Giáng Sinh khiến nhiều người muốn nhận quà cho người thân của mình, thời điểm này trong năm luôn có doanh số bán game lớn nhất. Mặc dù chương trình khuyến mãi game miễn phí của Epic Games Store mang tinh thần ngày lễ bằng cách tặng nhiều tựa game hơn được tặng như quà tặng cho người dùng, nhưng nó thực sự đóng vai trò như một màn đếm ngược lớn cho năm mới.


Trong khoảng hai tuần trong tháng, Epic Games Store phát trò chơi miễn phí mỗi ngày, để bất kỳ ai có tài khoản trên cửa hàng nhận game miễn phí đó trong 24 giờ trước khi món quà tiếp theo được mở và tiết lộ vào lúc 10 giờ sáng ngày hôm sau. Dự kiến chương trình khuyến mãi bí ẩn Mystery Games của Epic Games Store kết thúc vào ngày 31 tháng 12 tức là chương trình sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 12 này.

Do tính chất của các tựa game miễn phí trên Epic Game Store là không thể đoán trước được. Bạn mong muốn Epic Game Store sẽ tặng tựa game miễn phí nào trong dịp cuối năm này, hãy để lại bình luận phía dưới cho TECHRUM cùng biết.

  • Danh sách game miễn phí 2023 do Google Bard AI dự đoán 
Top Bottom