Những yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi 1980

liendang920

New Member
Tham gia
18/3/22
Bài viết
4
Được thích
0
67 #1
Có những phương pháp cải thiện phong thủy nào giúp người 1980 nhận thêm nhiều may mắn và cuộc sống sống thuận lợi hơn? Vì sao số hợp tuổi 1980 hay sim hợp tuổi Canh Thân ngày càng được nhiều người Canh Thân quan tâm và lựa chọn? Sử dụng yếu tố phong thủy hợp tuổi 1980 như thế nào là đúng cách?
Những yếu tố phong thủy giúp mang lại may mắn cho người Canh Thân và được nhiều người lựa chọn như: Con số may mắn, màu sắc may mắn hay hướng ngồi làm việc hợp tuổi. Mỗi yếu tố phong thủy sẽ có tác động nhất định tới cuộc sống của người Canh Thân. Dựa vào phong thủy mà người Canh Thân có thể tìm được những yếu màu sắc, con số hay hướng ngồi hợp với bản mệnh Thạch Lựu Mộc của người Canh Thân. Trong đó con số may mắn và sim số hợp tuổi 1980 đang nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực hơn cả.

1. Tìm số hợp tuổi 1980 dựa trên cơ sở phong thủy nào?
Để chọn được chính xác con số may mắn hợp tuổi 1980 thì người Canh Thân phải áp dụng quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để có những lập luận phù hợp. Theo đó số hợp tuổi 1980 phải thuộc hành Thủy, bởi ngũ hành Thủy tương sinh với bản mệnh Mộc của người Canh Thân. Những con số thuộc ngũ hành Thủy và hợp với tuổi 1980 gồm số 0 và số 1.
Ý nghĩa phong thủy của số 0 và số 1 với người Canh Thân là gì?
- Số 0 mang trong mình ý nghĩa là sự vẹn tròn, đủ đầy. Trong phong thủy thì số 2 thuộc ngũ hành Thủy và mang nguồn năng lượng âm ổn định.
- Số 1 là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, một khởi đầu thuận lợi. Đây còn là con số tượng trưng cho sự độc nhất, vị trí duy nhất trong tập thể.
Xem ý nghĩa các con số hợp tuổi 1980 chi tiết tại Số điện thoại phong thủy hợp với tuổi 1980

2. Tìm sim hợp tuổi 1980 theo cách nào chính xác?
Nhiều đơn vị kinh doanh sim phong thủy thường áp dụng số may mắn hợp tuổi 1980 để chọn sim hợp tuổi 1980 cho người Canh Thân. Theo cách tính sim này thì những số điện thoại có nhiều số 2 và số 8 thì đó là dãy sim hợp tuổi Canh Thân.
Cách tính sim trên hoàn toàn không chính xác. Theo chuyên gia phong thủy của website simphongthuy.vn thí số điện thoại hợp tuổi 1980 phải được bình giải, lựa chọn theo 05 yếu tố phong thủy gồm: Cân bằng âm dương, Ngũ hành sinh khắc, Quan niệm dân gian, Cửu tinh đồ pháp và Hành quẻ kinh dịch.
Xem chi tiết kho sim hợp tuổi 1980 đem lại may mắn cho người sinh năm Canh Thân tại https://padlet.com/xemsimhoptuoi
Để biết một dãy sim bất kỳ có phải là số điện thoại hợp tuổi 1980 hay không bạn có thể sử dụng Công cụ xem phong thủy của simphongthuy.vn hoàn toàn miễn phí. Công cụ sẽ giúp bạn phân tích và luận giải chi tiết dãy sim theo 05 yếu tố phong thủy và dựa vào bản mệnh Hải Trung Kim của người Canh Thân.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom