Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhận ngay game bắn súng Operation Flashpoint: Dragon Rising giá 120.000 đang miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
591
Được thích
1,053
5104 #1

Operation Flashpoint: Dragon Rising
là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến thuật quân sự được phát triển bởi Codemasters. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới vô cùng trung thực và khốc liệt về Binh đoàn Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, đang tham gia một trận chiến đầy gay cấn tại hòn đảo Skira giả tưởng nằm ở phía bắc của Nhật Bản với trữ lượng đầu khổng lồ, nơi đang bị giành giật giữa 2 cường quốc quân sự tại khu vực này là Nga và Trung Quốc.

Là phần tiếp theo của Operation Flashpoint: Cold War Crisis, game sẽ cung cấp cho người chơi một môi trường hoạt động rộng tới 220 km2 với rất nhiều loại địa hình khác nhau. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò chỉ huy một tiểu đội Lính thủy chiến Hoa Kỳ gồm 4 người nhận nhiệm vụ tại đảo Skira nằm không xa bờ biển Nhật Bản.


Với hơn 70 loại vũ khí khác nhau được tạo hình nguyên mẫu từ đời thực với các phụ kiện gắn kèm như ống ngắm, ống phóng lựu, ống laser và ống giảm thanh… cùng hơn 47 phương tiện di chuyển: xe jeep, trực thăng hay xe tăng, bạn có thể tiếp cận các mục tiêu trong game bằng đường không, đường thủy hay đường bộ. Kể cả khi không sử dụng máy bay bạn vẫn có thể gọi không kích, bắn pháo cối …Ở vai trò một lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng trước sự tàn bạo và khốc liệt khi phải liên tục chống chọi với các phe Nga và Trung Quốc.


Được biết, Operation Flashpoint: Dragon Rising có mức giá vào khoảng 9,99$ (tức 120,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), thế nhưng nếu bạn thực hiện những bước dưới đây thì sẽ có cơ hội nhận được bản quyền của game một cách hoàn toàn miễn phí đấy.


Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Tiếp đến, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới để tiến hành nhận Operation Flashpoint: Dragon Rising nhé.


Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game phía tay phải màn hình, chờ hệ thống xử lý thông tin và chuyển bạn đến trang tải game, sau đấy vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ download file cài đặt của game, bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt. Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ nào thì hãy bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới là được.


Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống hơn 6GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.


Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này, và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền của Operation Flashpoint: Dragon Rising đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.


Cấu hình tối thiểu để chơi Operation Flashpoint: Dragon Rising cực kỳ nhẹ do game được sản xuất năm 2009 mà:
  • OS: Windows XP (SP2 or later)
  • Processor: 2.4GHz Dual Core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Nvidia 7600GT 256mb or ATI X1800XL 256mb
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB
Lưu ý: Theo như thông tin mà GameSessions đề cập đến thì chương trình này chỉ kéo dài cho đến hết 17 giờ ngày 5/9/2018 và bạn cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó nếu như muốn sở hữu bản quyền của game. Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của Operation Flashpoint: Dragon Rising từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 5 USD mà thôi.

Chúc bạn thành công!
Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
649
Được thích
445
#2
Ko đc free code thẳng bên steam có phải dễ uqnr lý ko :D
 

linhnt

New Member
Tham gia
21/6/18
Bài viết
17
Được thích
5
#3
wow, hàng ngon về rồi, cảm ơn MOD
 

MrCent

Well-Known Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
649
Được thích
445
#5
+1 cho bác. Có Steam quản lý game tổng thể tiện hẳn, dù bây giờ em rất ít chơi game. :big_smile::big_smile::big_smile:
Ừ t cũng thế, bỏ game gần chục năm :rofl:)
Giờ lôi cái Steam xin key game add vào lấy số thôi, để sau cho con nó chơi :rofl:))
 

DoChuan

New Member
Tham gia
9/3/17
Bài viết
83
Được thích
41
#6
Các game mà không quy về steam, origin, Uplay thì thật sự là không thấy thú vị tí nào :D :D :D
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom