Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Những thông tin đầu tiên về Galaxy Fold 2: Tên mã, các tùy chọn màu sắc, Android 10

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,716
Được thích
3,339
866 #1


Hôm nay, trang tin The Bell đến từ Hàn Quốc đã đăng tải một số thông tin đầu tiên về chiếc Galaxy Fold 2. Theo đó, thiết bị này hiện đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển với tên mã "Bloom".

Theo trang The Bell, chiếc Galaxy Fold 2 sẽ chạy trên hệ điều hành Android 10. Như vậy, hầu như các mẫu smartphone của Samsung bao gồm thêm cả Galaxy A và cả Galaxy S sẽ đều được ra mắt với phiên bản Android mới nhất đền từ Google.

Hiện tại, Samsung đang lên kế hoạch phân phối chiếc Galaxy Fold 2 vào tháng 4, tuy nhiên thiết bị này có thể được ra mắt cùng thời điểm với Galaxy S11 vào tháng 2. Đây cũng là kế hoạch ban đầu của nhà sản xuất Hàn Quốc thực hiện với thế hệ Galaxy S10 và chiếc Galaxy Fold đời đầu.

Một số tin đồn trước đây từng cho biết, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình 6.7 inch, tuy nhiên có vẻ như Samsung vẫn đang muốn làm cho phần hiển thị lớn thêm, ở mức 8.1 inch. Khả năng cao, thiết bị này sẽ có kích thước lớn hơn một chút so với người tiền nhiệm của mình.

Cuối cùng, Samsung Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ có 3 tùy chọn màu sắc bao gồm Đen, Trắng và Tím. Ngoài ra The Bell còn cho biết thêm, thiết bị này cũng sẽ còn một tùy chọn màu sắc thứ tư nữa.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: Sammobile
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
500
Được thích
54
#2
sài em này chưa dán được màn hình chắc toàn tráng nano chống trầy lên nhỉ ?
 
Top Bottom