Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Những tiện ích khi sử dụng loa line array trong hội trường

zozonguyen

New Member
Tham gia
26/12/19
Bài viết
24
Được thích
0
150 #1
Hiện nay rất nhiều người lựa chọn sử dụng loa line array cho không gian hội trường. Bởi chúng mang lại hiểu quả cao cả về chất lượng âm thanh và tính thẩm mỹ, được nhiều hội trường tổ chức sự kiện ứng dụng.

Những tiện ích khi trình diễn sử dụng loa line array trong hội trường

- Loa line array có thiết kế hiện đại, tiện lợi, gọn gàng

Đây chính là ưu điểm mà bạn có thể dễ dàng thấy cho hội trường chính là sự gọng gàng, hiện đại tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Đồng thời có thể tiết kiệm được tối đa diện tích mà vẫn có thể đáp ứng được yêu cầu sử dụng hệ thống âm thanh. Bạn có thể treo trên khung hoặc đặt chúng trên những chân đỡ đi kèm rất tiện lợi.

- Lắp đặt loa line array sẽ đơn giản hóa được hệ thống dây dẫn

Khi bạn sử dụng hệ thống loa line array thì việc kết nối dây dẫn sẽ đơn giản hơn nhiều so với việc sử dụng loa hội trường thông thường khác. Với một số những sản phẩm ngày nay chúng được tích hợp sẵn hệ công suất cho nên chúng ta sẽ không cần nhiều thiết bị âm thanh.

- Dễ dàng tủy chỉnh và điều khiển bộ dàn: Với những dàn loa line array hiện đại ngày nay tích hợp sẵn mạch phân phần. Cách điều chỉnh được chỉnh qua pha âm thanh và phần mềm điều khiển trên máy tính. Lưu lại những cấu hình đã được chỉnh sẵn và cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh được chất lượng âm thanh trong nhiều trường hợp cụ thể khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản loa line array sử dụng được lâu nhất

Chọn vị trí đặt loa ở không gian có nhiệt độ không quá cao, thoáng mát và tránh được những địa điểm nắng nóng chiếu trực tiếp vào thiết bị. Bởi vì khi hoạt động trong thời gian liên tục và kéo dài thì loa array sẽ bị tăng nhiệt độ cao, dễ bị hỏng hóc, cháy chập.

Khi lắp đặt loa tránh tính huống loa hoạt động hết công suất. Khi phối ghép với amply bạn cần chú ý đến sự tương thích về công suất.

Vấn đề về ngắn mạch là vấn đề khá phổ biến. Đây là hiện tượng dây nóng và dây lạnh bị chạm vào nhau. Khi ngắn mạch thì dòng điện sẽ tăng lên cực đại. Tuy nhiên nhờ sự phát triển hiện nay thì đã có thiết bị bảo vệ thiết bị khi ngắn mạch. Để tránh trường hợp này thì bạn cần sử dụng những thiết bị amply có chất lượng cao và có chế độ ngắn mạch để đảm bảo tốt hơn cho hệ thống loa.

Yếu tố môi trường về độ ẩm của loa ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động và độ bền cho thiết bị. Cho nên bạn cần chú ý khi thời tiết nhiều độ ẩm, đặt để chúng tại vị trí khô thoáng. Có thể sử dụng gói hút ẩm để bảo quản.
 
Top Bottom