Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhà sản xuất ốp lưng đăng tải ảnh render của 3 chiếc Galaxy S20

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,990
Được thích
3,460
1004 #1


Sau những hình ảnh render đầu tiên, mới đây, phụ kiện của bộ ba Galaxy S20 đã được bán ở trang web của nhà bán lẻ Luurinetti tại Thái Lan. Những hình ảnh phụ kiện cũng đi kèm các đường nét thiết kế của 3 chiếc Galaxy S mới.
Theo hình ảnh và thông tin được đăng tải, chiếc Galaxy S20 sẽ sở hữu màn hình Infinity-O với kích thước 6.4 inch và được vát cong sang hai bên. Phần "cằm" của thiết bị này sẽ có kích thước khá mỏng. Trong khi đó, phần mặt lưng sẽ là vị trí của cụm 3 camera cùng đèn flash LED được đặt trong cụm lớn.
Trong khi đó, chiếc Galaxy S20 Plus sẽ có thiết kế gần như tương tự so với chiếc Galaxy S20. Tuy nhiên, thiết bị này sẽ có đến 4 camera chính cùng màn hình kích thước ở mức 6.7 inch.


Cuối cùng là mẫu Galaxy S20 Ultra, thiết bị này được cho là sẽ có màn hình kích thước 6.9 inch cùng thiết kế "đục lỗ" tương tự những chiếc Galaxy S20 khác. Trong khi đó, cụm camera trên thiết bị sẽ có kích thước rất lớn và là vị trí của 5 ống kính. Tuy nhiêm, cụm camera này lại không hề có thiết kế giống như xác nhận của OnLeaks.
 

keyzjn

Active Member
Tham gia
22/6/14
Bài viết
224
Được thích
43
#5
Từ 10 nhảy lên 20 luôn
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom