Nhan sắc thiên thần của nữ cầu thủ xinh nhất Thế giới

Tham gia
8/7/19
Bài viết
141
Được thích
0
107 #1
(Cầu thủ) – Nhiều tạp chí danh tiếng đã chọn Anouk Anna Hoogendijk là nữ cầu thủ xinh đẹp nhất thế giới.HẬU TRƯỜNG WAGS

Anouk Hoogendijk sinh ngày 6 tháng 5 năm 1985 tại Hà Lan. Cô là một cựu cầu thủ nữ chuyên nghiệp. Thi đấu ở vị trí hậu vệ và tiền vệ phòng ngự. Năm 12 tuổi. Hoogendijk đã bộc lộ tài năng của mình trong một chương trình truyền hình có tên là “Geef Nooit Op” (Không bao giờ bỏ cuộc). Năm 2007. Hoogendijk bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo của FC Utrecht.

Sau 4 năm khoác áo Utrecht. Cô chuyển sang chơi cho Bristol Academy. Nhưng chỉ sau 1 năm. Nữ cầu thủ xinh đẹp này lại quay về mái nhà Utrecht vào tháng 2/2012. Tuy nhiên. Vào tháng 5 cùng năm. Hoogendijk đã chia tay Utrecht lần thứ 2 để gia nhập Ajax. Cô có một chuyến phiêu lưu ngắn ngủi đến Arsenal vào đầu năm 2014. Thế nhưng. Do chấn thương nên cô không thể hiện được nhiều. Vào tháng 7/2014. Hoogendijk quay về Hà Lan và tiếp tục thi đấu trong màu áo của Ajax cho đến năm 2017. Và giải nghệ tại đây.

Trong sự nghiệp thi đầu Quốc tế của mình. Hoogendijk đã chơi tổng cộng 103 trận cho đội tuyển Hà Lan và ghi được 9 bàn thắng. Cô có một lần được tham dự FIFA World Cup nữ. Và hai lần tham dự UEFA Women’s Euro.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Anouk Hoogendijk:


Lịch phát sóng - thông tin, lịch thi đấu các trận đấu mới nhất


cauthu.com.vn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom