Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử

nguyenhoangmixing

Active Member
Tham gia
14/7/19
Bài viết
141
Được thích
56
720 #1


Cảnh sát và Facebook đã xác nhận việc một nhân viên của Facebook đã chết vì tự tử vào sáng thứ Năm (giờ địa phương) ngày 19/9/2019.

Một nhân viên của Facebook đã chết sau khi nhảy từ lầu bốn một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook. Nạn nhân là kỹ sư phần mềm của Facebook. Cảnh sát nói rằng sau khi điều tra sơ bộ, họ không nghi ngờ bất kỳ hành vi sát hại nào.


Sau khi sự việc xảy ra, phát ngôn viên của Facebook đã cho biết rằng:

"Chúng tôi rất buồn khi biết rằng một trong những nhân viên của chúng tôi đã qua đời tại trụ sở Menlo Park vào hôm nay. Chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra của họ và cung cấp hỗ trợ cho nhân viên. Chúng tôi đã thông báo tới gia đình và không có thông tin gì chia sẻ thêm. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình khi có thông tin từ cảnh sát"

Đây là trường hợp kỹ sư phần mềm nhảy lầu tự tử đầu tiên xảy ra ở trụ sở Facebook. Gần đây Facebook cũng đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về bảo vệ quyền riêng tư, kiểm soát nội dung độc hại.


Bài viết tương tự:
 
Last edited by a moderator:

nefertem

Well-Known Member
Tham gia
11/12/17
Bài viết
910
Được thích
534
#2
khi buồn đời chán đời thay vì tự tử bạn thử hút 1 ngao cần đi nó sẻ làm bạn quên hết mọi ưu phiền và cuộc đời sẻ vui trở lại :cool:
 
Top Bottom