Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Nhân viên hệ thống bán lẻ hé lộ loạt sản phẩm Apple sẽ được ra mắt trong thời gian tới

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
606
Được thích
164
5165 #1

Sắp tới, Apple sẽ tổ chức sự kiện tháng 3 với sự chờ đợi là iPhone SE 2 / iPhone 9 / iPhone và mới đây, nhân viên của hệ thống bán lẻ Target đã hé lộ một số danh sách sản phẩm trên hệ thống hàng tồn kho của họ và có thể thấy đó là thiết bị phần cứng lẫn phụ kiện.

Theo đó, tờ 9to5Mac nhận được 1 số hình ảnh cho thấy danh sách các sản phẩm phần cứng lẫn phụ kiện như Apple TV Gen X, dây đeo Apple Watch Series X, Apple iPod Touch X Generation.

Các mức giá dự kiến cho các sản phẩm này như trên ảnh bìa xuất hiện cho dây đeo Apple Watch Series X với $49.99 (gần 1.2 triệu VND), Apple TV Gen X với $179.99 (gần 4.2 triệu VND), cùng giá với Apple TV 4K 32GB hiện tại, iPod Touch X Generation với $399.99 (gần 9.3 triệu VND), cùng giá với mẫu iPod Touch 256 GB.


Ảnh: Apple TV 4K ra mắt hồi tháng 9/2017
Một số báo cáo gần đây cho biết Apple TV mới sẽ có một số biến thể trên chip A12 hoặc A13, đó là sự nâng cấp đáng kể so với bộ vi xử lý của dòng A10X. Khả năng cao Apple sẽ làm bổ sung thêm dây đeo mới cho Apple Watch trong sự kiện tháng 3 tới.

Tuy nhiên, iPod touch là ngoại lệ rõ ràng khi hồi sinh phiên bản mới vào tháng 5/2019. Tuy nhiên, Apple đã không cung cấp cho sản phẩm này bản cập nhật phần cứng trong một thời gian dài. Trước năm 2019, thế hệ iPod touch trước đó có từ năm 2015, tức là cách nhau bốn năm.


Ảnh: iPod Touch thế hệ 7 ra mắt hồi tháng 5/2019

Trước đó, chuyên gia công nghệ Jon Prosser của tờ Front Page Tech đã đăng lên Twitter với hình ảnh của hệ thống kiểm kê Target, với sản phẩm là tai nghe Apple AirPods (Thế hệ X) với một mức giá $399,99 (gần 9.3 triệu VND). Hiện tại mức giá AirPods cao nhất với AirPods Pro là $249 (gần 5.8 triệu VND), vì vậy đây rõ ràng là một mẫu tai nghe cao cấp hơn, có thể là tai nghe chụp tai chăng?Tờ AppleInsider cho biết thêm, họ đã nói chuyện với một số nhân viên Target, rằng việc lên kệ sớm cho các sản phẩm mới là phổ biến và thông tin về giá thường chính xác, trong khi tên sản phẩm thì không, vì thế tên gọi như trên có thể là tạm thời như vậy.

Gần đây nhất, nhà phân tích chuỗi cung ứng Apple Ming-Chi Kuo cho biết sẽ có tai nghe cao cấp mới của Apple vào khoảng nửa đầu năm nay, dự kiến tách biệt với dòng tai nghe Beats hiện tại, mặc dù không biết chính xác chúng khác với các sản phẩm khác như Beats Solo Pro như thế nào.


Ảnh: Tai nghe chụp tai ANC Beats Solo Pro ra mắt hồi tháng 10/2019
Với các phẩm có chữ ''X'' như trên, nó là tên tạm thời cho đến khi Apple ra mắt sản phẩm đó qua sự kiện / bản tin. Thông thường, các nhà bán lẻ chỉ đưa ra dự đoán tốt nhất (đôi khi là chính xác như tờ AppleInsider cho biết) vì bất kỳ thông tin không chính xác nào trong hệ thống đều có thể dễ dàng thay đổi ngay sau đó.

Các bạn mong chờ các sản phẩm mới của Apple? Hãy cho TECHRUM biết dưới phần bình luận nhé!

Bài viết tương tự:


Theo 9to5Mac (1 & 2)​
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Thành viên online

Top Bottom