Nhanh tay đăng ký các khóa học đồ họa, nhiếp ảnh trị giá đến 1185 USD đang được miễn phí

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
6239 #1

Shaw Academy là một học viện trực tuyến có trụ sở tại Dubai, nơi mà bạn có thể tham gia các khóa học trực tuyến và nhận được chứng chỉ khi hoàn tất một khóa học. Thỉnh thoảng, Shaw Academy cũng miễn phí đăng ký một số khóa học, và lần này họ đang miễn phí một số khóa học liên quan đến chụp và chỉnh sửa hình ảnh.

Cụ thể, Shaw Academy đang miễn phí đăng ký học khóa Nhiếp ảnh, Thiết kế đồ họa, và Adobe Lightroom. Mỗi khóa học trị giá đến 395 USD.


Thời gian mỗi khóa kéo dài một tháng, bao gồm từ 8 đến 10 bài học, học viên cần bỏ ra từ 2 đến 3 tiếng mỗi tuần để theo học, tùy theo từng môn mà thời gian học sẽ khác nhau, nhưng bạn có thể bắt đầu học tại bất cứ đâu, trên cả điện thoại lẫn máy tính, chỉ cần có kết nối mạng là được


Với khóa Thiết kế đồ họa, và Adobe Lightroom thì trong quá trình học sẽ có 5 bài kiểm tra, với khóa Nhiếp ảnh thì không có kiểm tra. Sau khi hoàn thành thì bạn sẽ được học viện cấp Chứng chỉ (Diploma) và với khóa Nhiếp ảnh thì bạn sẽ được cấp Chứng nhận (Certificate) đã hoàn thành khóa học.


Bạn có thể vào trang web của Shaw Academy để xem kỹ hơn chi tiết về các bài học cũng như thời gian học.

Lưu ý việc đăng ký học miễn phí chỉ có giới hạn trong thời gian 24 tiếng, nếu thấy có khả năng tiếng Anh tốt và muốn học thì bạn nên vào đăng ký ngay kẻo hết.
 
Last edited by a moderator:

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
#2
Lưu ý:

1 tài khoản mail chỉ đăng kí được một khóa học. Và giờ học sẽ dựa trên muối giờ Vương Quốc anh (7:00pm) => Giờ học nếu ở Việt Nam sẽ là một giờ sáng. Các bạn lưu ý trước khi đăng kí nhé :D
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom