Nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí

dong3c

New Member
Tham gia
26/7/18
Bài viết
6
Được thích
0
370 #1
Chăm sóc khách hàng được xem là một công việc khá khó khăn vì tính chất của công việc này là phải làm việc gián tiếp với hoặc trực tiếp với khách hàng để giải quyết những lỗi sai, thắc mắc của họ. Nhưng các bạn biết rồi đấy, không dễ gì để làm thỏa mãn một con người, trừ khi người đó là một người hiểu rõ tâm lý con người và có khả năng chịu đựng kiên nhẫn rất cao. Vì vậy, người nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải tỉ mỉ và cẩn thận hơn với công việc này, nếu như bất cẩn để rồi bị khách hàng đánh giá là thiếu nghiệp vụ và hiệu quả công việc bị giảm. Cho nên việc trang bị phần mềm chăm sóc khách hàng miễn phí - JobChat sẽ giúp nâng cao hiệu quả cũng như hiệu suất làm việc của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Vì sao người nhân viên chăm sóc khách hàng cần phải có sự hỗ trợ từ một phần mềm quản lý công việc miễn phí jobchat ? Vì đây là phần mềm sẽ giúp mọi người có thể theo dõi và quản lý công việc của bản thân mình một cách trực quan nhất, bạn sẽ được biết thời gian deadline của việc, thống kê được hàng ngày giúp bạn không bao giờ bỏ lỡ công việc nào. Việc quản lý lượng công việc với từng khách hàng của ổn hơn, vì mỗi nhân viên chăm sóc khách hàng hàng ngày họ có thể làm việc với cả trăm khách hàng, nên nếu so với cả tháng thì thật khó mà nhớ cũng như thống kê thủ công cũng mất thời gian. Chỉ với jobchat bạn sẽ không bao giờ bỏ sót bất kỳ khách hàng nào, để nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng của mình được tốt hơn.

Phần mềm quản lý công việc chăm sóc khách hàng này có gì đặc biệt hơn khi so với các phần mềm khác ? Cái tên của phần mềm đã nói lên tất cả về phần mềm này. JobChat là sự kết hợp của việc quản lý các job (công việc) và cộng thêm khả năng trao đổi tiện lợi bởi phần chat sẽ giúp gia tăng hiệu quả nếu bạn làm việc trong một nhóm hay một bộ phận nào đó. Mục đích của phần mềm này là giúp một cá nhân có thể làm việc tốt hơn nếu có sự trao đổi và quản lý công việc dễ dàng hơn. Từ đó cũng góp phần nâng cao hiệu quả làm việc giữa các cá nhân trong một bộ phận được tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sử dụng phần mềm jobchat quản lý việc chăm sóc khách hàng cũng rất tiện và dễ dàng. Nó được phát triển trên cả nền tảng web và di động nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào có khả năng truy cập internet cũng như bạn có thể sử dụng jobchat ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng cho người dùng thì cũng là một điểm mạnh của phần mềm quản lý công việc này. Nếu như bạn mong muốn được trải nghiệm thì phần mềm quản lý công việc chăm sóc khách hàng này hoàn toàn miễn phí 100%. Hãy nhanh tay truy cập tại đây để tự trải nghiệm những tính năng quản lý công việc tuyệt vời của jobchat nhé.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom