Nhanh tay ghi tên chính mình để NASA gửi tên bạn đến mặt trăng của Sao Mộc - Galilean vào năm 2030

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,536
Được thích
2,397
1227 #1

Thỉnh thoảng, NASA sẵn sàng khởi động một sứ mệnh lớn vào không gian và đôi khi mang đến cho công chúng cơ hội được đưa tên của họ vào không gian. Tổ chức này đã mở ra một cơ hội khác như thế khi giờ đây, bạn có cơ hội gửi tên của mình trong sứ mệnh Europa Clipper sắp tới của NASA, sứ mệnh này sẽ hạ cánh trên mặt trăng thứ 2 của Sao Mộc - Galilean vào năm 2030.

Tên của mọi người sẽ đi kèm với một bài thơ có tên “In Praise of Mystery: A Poem for Europa” của nhà thơ người Mỹ Ada Limón. Chúng sẽ được in trên một vi mạch và bắt đầu hành trình vào tháng 10 năm 2024. Nếu muốn thêm tên của mình, bạn phải nhanh tay lên và truy cập vào trang web của NASA theo đường link mà TECHRUM để ở dưới đây trước ngày 31 tháng 12.

Kể từ khi chương trình được công bố vào tối ngày 1 tháng 6, đã có tới 2.767 người đã thêm tên của họ vào sứ mệnh không gian này. Phần lớn những cái tên đến từ Hoa Kỳ nhưng những cái tên từ tất cả các châu lục cũng đã bắt đầu được ghi nhận. Tại Hoa Kỳ, hầu hết các chữ ký đến từ California, Texas, Florida và New York.

"Message in a Bottle là sự hội tụ hoàn hảo của khoa học, nghệ thuật và công nghệ, và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với thế giới cơ hội trở thành một phần trong hành trình của Europa Clipper," Nicola Fox, phó quản trị viên của sứ mệnh khoa học NASA cho biết.


Ngoài việc thêm tên của bạn, trang web còn cung cấp bản đồ thế giới hiển thị các vị trí nơi chữ ký được thêm vào.

 
Sửa lần cuối:
Tham gia
27/5/17
Bài viết
46
Được thích
12
#2
Ngu gì, lỡ mấy người ngoài hành tinh chiếu theo danh sách mà đưa lên là phiền đấy
 
Top Bottom