Nhanh tay "hốt ngay" 8 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí trong thời gian ngắn (tổng trị giá $16)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4304 #1
Dưới đây là danh sách 8 ứng dụng iOS có phí nhưng đang được miễn phí tải về trong thời gian ngắn trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá là $16. Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy nhanh tay tải về và trải nghiệm.

Bạn cần chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về nhé.Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Live Master Pro ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Lie Master Pro là một ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh và video cùng một lúc. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng chuyển đổi thành các Live Photo và lưu vào thư viện thiết bị.

2. Cloud Hub ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Cloud Hub là một ứng dụng đọc và quản lý tài liệu trên iOS. Đồng thời cho phép bạn tải lên các đám mây phổ biến như Box, Dropbox, OneDrive, Drive, iCloud. Ứng dụng cũng tích hợp FTP Client để bạn làm việc trực tiếp.

3. Nanotech Notes ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Nanotech Notes là một ứng dụng đơn giản nhưng rất hiệu quả giúp người dùng ghi ghép các ý tưởng hay ghi chú cá nhân một cách dễ dàng.

4. Hue Widget ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


Hue Widget là một ứng dụng cho phép người dùng quản lý từ xa ngôi nhà thông minh của mình. Ứng dụng này có lẽ chưa thích hợp cho người Việt chúng ta.

5. Wonderoom ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Wonderoom là mọt ứng dụng biên tập hình ảnh đầy mạnh mẽ, với giao diện dễ sử dụng và thao tác chỉnh sửa ảnh nhanh chóng.

6. AnyScan ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


AnyScan là ứng dụng hỗ trợ chúng ta có thể quét bất kỳ loại tài liệu nào để chuyển thành tập tin PDF như giấy, hóa đơn, ghi chú, bảng,...

7. Weather Now ($3.99 - FREE/iPhone and iPad)


Weather Now là một ứng dụng xem thời tiết 3D dựa trên các khu vực được chọn trên quả địa cầu. Đây cũng là trải nghiệm mới thú vị cho những ai muốn tìm hiểu, khám phá thời tiết của những nơi khá xa, hoặc những nơi không thường xuất hiện trên các bản tin thời tiết.

8. IQ Test Pro Edition ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


IQ Test Pro Edition là một ứng dụng hấp dẫn cho phép người dùng thử trí thông minh của mình đến đâu bằng cách vượt qua nhiều trò chơi nhỏ nhưng đầy thử thách.

Theo: BGR
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom