Nhanh tay "hốt trọn" 7 ứng dụng iOS hiện đang miễn phí (tổng trị giá $22)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
5635 #1
Dưới đây là danh sách 7 ứng dụng iOS hiện đang được miễn phí tải về trong ngày từ kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $22.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. CALC Smart ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


CALC Smart là một ứng dụng máy tính thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho iOS.

2. Wireless Drive PRO ($6.99 - FREE/iPhone and iPad)


Wireless Drive PRO là một ứng dụng chuyển tập tin không giới hạn và hỗ trợ nhiều loại định dạng tập tin khác nhau thông qua Wi-Fi.

3. PhotoPhix ($1.99 - FREE/iPhone and iPad)


PhotoPhix là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cung cấp cho người dùng iOS nhiều tính năng như ghép ảnh, rất nhiều bộ lọc màu sắc hình ảnh cùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh hấp dẫn,

4. Moment Mix Pro ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


Moment Mix Pro là một ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ và nhanh chóng với nhiều tùy chỉnh cắt, dán ảnh và nhiều công cụ chính sửa ảnh như: bộ lọc hiệu ứng, nhãn dãn vui, tăng cường độ sáng, làm sắc nét hình ảnh,...Ứng dụng còn cho phép người dùng chia sẽ hình ảnh trực tiếp qua các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay.

5. YConvert PRO ($2.99 - FREE/iPhone and iPad)


YConvert PRO là một ứng dụng chuyển đổi đơn vị hỗ trợ nhiều đơn vị chuyển đổi khác nhau.

6. Phoenix Photo Editor ($0.99 - FREE/iPhone and iPad)


Phoenix Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với nhiều công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, giúp bạn tạo ra được những bức ảnh độc đáo và chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

7. HD Retina Wallpaper World ($4.99 - FREE/iPhone and iPad)HD Retina Wallpaper World là một ứng dụng cung cấp cho người dùng iPhone và iPad thư viện hình nền với nhiều chủ đề khác nhau với độ phân giải cao.

Theo: AppPicker
 

quan418

New Member
Tham gia
26/4/16
Bài viết
9
Được thích
0
#2
7 ứng dụng hay nè .lên cho ai là fan nhà táo
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom