Nhanh tay "hốt trọn" 8 ứng dụng hiện đang miễn phí tải về trong thời gian ngắn (tổng trị giá $25)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
4872 #1
Dưới đây là danh sách 8 ứng dụng và trò chơi iOS hiện đang miễn phí tải về trên kho ứng dụng App Store với tổng trị giá $25.

Nếu bạn đang sở hữu các thiết bị iOS thì hãy chuyển tài khoản Apple ID sang khu vực Mỹ để có thể tải các ứng dụng về mà không bị tính phí. Tham khảo thêm cách chuyển đổi tài khoản Apple ID sang vùng Mỹ một cách dễ dàng:
1. Magic Keyboard ($1.99)


Magic Keyboard là một ứng dụng bàn phím ảo hấp dẫn với hon 100 giao diện đẹp mắt cho người dùng tha hồ lựa chọn
2. FACIE ($3.99)


FACIE là một ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa gương mặt của mình trong bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn.
3. Photo Reminders ($0.99)


Photo Reminders là một ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý ghi chú của mình những bức ảnh chụp từ điện thoại.
4. Lucid Camera ($2.99)


Lucid Camera là một ứng dụng camera và chỉnh sửa ảnh cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc màu sắc và hiệu ứng hình ảnh Lucid đẹp mắt.
5. Remote • Pro ($3.99)


Remote • Pro là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn biến thiết bị iOS của mình thành bộ điều khiển từ xa cho máy Mac với các công dụng như làm bàn phím, chuột, trackpad,...
6. Photo Editor Free ($3.99)


Photo Editor Free là một ứng dụng máy ảnh chuyện nghiệp với hơn 3 triệu người dùng. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều công cụ biên tập ảnh mạnh mẽ, hàng loạt bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp mắt.
7. Bachify ($1.99)


Bachify là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh vui vẻ cho phép người dùng ghép bức ảnh chụp của mình với nhiều sticker vui nhộn, các hình nền meme và nhiều bộ lọc màu đẹp mắt.
8. Leather Camera ($4.99)


Leather Camera là một ứng dụng máy ảnh hấp dẫn với giao diện người dùng khá đơn giản. Chỉ với vài thao tác, bạn đã có thể biến bức ảnh chụp của mình trở nên đẹp mắt hơn với hàng loạt hiệu ứng ảnh sáng và bộ lọc màu sắc ảnh đẹp mắt mà ứng dụng mang lại.
Theo: AppPicker
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom