Nhanh tay nhận miễn phí 6 tháng bản quyền phần mềm chỉnh sửa file PDF - SwifDoo PDF PRO

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
1324 #1

SwifDoo PDF PRO là một phần mềm PDF cực kỳ hữu ích mà bạn nên sử dụng, nó cho phép bạn nhanh chóng tạo, chuyển đổi, hợp nhất, nén các file PDF. Nó cung cấp tất cả các công cụ PDF mà bạn cần. Nhà phát triển đã thiết kế một phần mềm chỉnh sửa PDF toàn diện này cho những người dùng đang tìm kiếm một công cụ đa chức năng để quản lý file PDF của họ.

Phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ

Đơn giản như việc chỉnh sửa tài liệu Word. SwifDoo PDF PRO này cho phép bạn sửa lỗi chính tả, thêm, xóa và chỉnh sửa văn bản, liên kết và hình ảnh có trong tệp PDF. Việc sao chép và dán văn bản vào clipboard của Word không còn khó khăn nữa. Bạn có thể thay đổi màu sắc và kích thước của phông chữ nếu cần thiết.

Phần mềm chuyển đổi PDF nhanh nhất


Chuyển đổi file PDF nhanh chóng và dễ dàng sang các định dạng Word (doc/Docx), Excel (xls/xlsx) và PowerPoint (ppt). Ngoài ra, nó cho phép bạn chuyển đổi các file PDF sang nhiều định dạng hình ảnh khác nhau (PNG/BMP/TIF) mà không làm giảm chất lượng hoặc độ phân giải hình ảnh.

Phần mềm nén PDF an toàn

Giảm kích thước tệp của tệp PDF mà không ảnh hưởng đến chất lượng tệp và đơn giản hóa việc lưu trữ và truyền tệp. Nén không mất dữ liệu được sử dụng trong phần mềm.

Sáp nhập và chia tách PDF


Tách các tệp PDF thành các trang hoặc tài liệu khác nhau để giảm kích thước của tệp PDF. Kết hợp nhiều tài liệu PDF thành một tệp PDF duy nhất để tiết kiệm dung lượng và giúp lưu trữ các tệp kỹ thuật số dễ dàng hơn.

Bảo vệ tệp PDF

Bằng cách sử dụng cả mật khẩu người dùng và mật khẩu cấp phép, phần mềm cho phép bạn bảo vệ kép thông tin và dữ liệu nhạy cảm và bí mật của mình.

SwifDoo hiện đang tổ chức chương trình tặng quà mùa hè và cung cấp key bản quyền 6 tháng miễn phí cho phần mềm PDF PRO được đánh giá cao của họ. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web mà TECHRUM đang để dưới đây và nhập email của mình để nhận miễn phí SwifDoo PDF PRO:

Tổng hợp​
 
Top Bottom