Nhanh tay nhận miễn phí tựa game đua xe GRID Autosport trị giá 39,99$ đang hoàn toàn miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,722
Được thích
2,334
5772 #1
Tin vui cho các game thủ yêu thích dòng game đua xe khi mà mới đây, nền tảng phân phối game bản quyền GameSessions đã bất ngờ dành tặng tựa game GRID Autosport trị giá 39,99USD hoàn toàn miễn phí cho người dùng của nền tảng. Đây là cơ hội tốt để game thủ nhận một tựa game đua xe đình đám để chơi vào ngày cuối tuần mà chẳng mất xu nào.

Được biết, GRID Autosport là tựa game đua xe tới từ nhà phát triển Codemasters và là phiên bản tiếp theo trong dòng game GRID, sau Race Driver năm 2008 và GRID 2 năm 2013. Game đã nhanh chóng trở thành một trong những game đua xe chất lượng cao trên hệ máy PS3, Xbox 360 sau khi phát hành năm 2014.

GRID Autosport lấy chủ đề những chiếc xe đua làm trung tâm và nhân vật chính trong suốt chặng đua tham gia. Nhiệm vụ của người chơi cũng giống như những game đua xe thông thường khác đó là trở thành người cán đích trong vị trí đầu tiên. Trên con đường đua, các đối thủ khác luôn luôn tìm mọi cách cạnh tranh thứ hạng với bạn, và đương nhiên việc xảy ra những cuộc va chạm là điều không hề thiếu. Những tay đua xe không khác gì những chiến binh trên chiến trường, phải giữ vững thế trận của mình đến phút chót.


Tham gia GRID Autosport, người chơi sẽ được trải qua nhiều chế độ đua khác nhau. Cùng với đó mỗi chế độ bạn sẽ được trải nghiệm những dòng xe khác nhau như Cars, Hypercars, Endurance GT Cars, Prototypes, Single-Seaters, Super Modified, Drift cars và nhiều hơn thế. Hàng trăm đường đua với 22 cung đường tuyệt đẹp ở phía trước đang chờ bạn chinh phục. Đừng quên thu thập bổ trợ và nâng cấp xe để đạt sức mạnh tối đa và giành chiến thắng trong những trận ganh đua đến nghẹt thở.

Hướng dẫn nhận tựa game đua xe GRID Autosport

B1: Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Tiếp đến, các bạn hãy vào địa chỉ bên dưới để tiến hành nhận GRID Autosport nhé.

B2: Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game phía tay phải màn hình, chờ hệ thống xử lý thông tin và chuyển bạn đến trang tải game, sau đấy vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ download file cài đặt của game, bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu file cài đặt. Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ nào thì hãy bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới là được.


B3: Sau khi đã tải xong file cài đặt, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn cài đặt cho game, lưu ý là phải trống hơn 10GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống tải game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên các bạn có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.


Khi đã hoàn tất việc cài đặt, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này, và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền của GRID Autosport đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.


Theo như thông tin mà GameSessions đề cập đến thì khuyến mãi này chỉ kéo dài cho đến hết ngày 30/5/2019, và bạn cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó nếu như muốn sở hữu bản quyền của game. Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của GRID Autosport từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 10 USD mà thôi.

Cấu hình tối thiểu GRID Autosport
  • OS: Windows 7
  • CPU: Intel Core 2 Duo @ 2.4Ghz or AMD Athlon X2 5400+
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Intel HD3000 or AMD HD2000 Series or NVIDIA Geforce 8000 Series Series
Tổng hợp​
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom