Nhanh tay nhận miễn phí tựa game Orwell trị giá 120.000 VNĐ đang được miễn phí trên Humble Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,055
Được thích
2,353
3616 #1

Đến hẹn lại lên, Humble Store tiếp tục mang đến cho người dùng những cơ hội để có thể sở hữu được bản quyền của những tựa game hay trên thị trường game. Và tựa game được Humble Store đề cập đến lần này chính là Orwell: Keeping an Eye On You, thuộc thể loại phiêu lưu kết hợp mô phỏng với gameplay lôi cuốn và thu hút qua mỗi màn chơi. Hãy nhanh tay nhận ngay bản quyền của Orwell: Keeping an Eye On You, lần tặng miễn phí này chỉ có hiệu lực từ bây giờ cho đến hết ngày 19/8 mà thôi.

Orwell: Keeping an Eye On You có bối cảnh diễn ra tại một thành phố công nghệ cao Bonton là thủ đô của đất nước The Nation, nơi vừa xảy ra một vụ khủng bố khiến nhiều người thiệt mạng. Người chơi sẽ vào vai một người điều tra viên sử dụng chương trình an ninh mới của chính phủ có tên là Orwell với nhiệm vụ là phân tích những đoạn video theo dõi của bất kì cư dân nào mà chính phủ cho là nguy hiểm.


Ban đầu, người chơi chỉ theo dõi những đoạn ghi băng công cộng như websites, hồ sơ của công an hay báo chí truyền thông. Nhưng càng về sau, điều tra viên sẽ thực hiện những cuộc đột nhập vào emails, chat logs, nghe lén điện thoại và có thể cả đột nhập vào máy tính cá nhân của người dân. Dựa vào những số liệu và video từ chương trình an ninh Orwell, người chơi phải điều tra để tìm ra kẻ đứng đằng sau hàng loạt vụ khủng bố xảy ra ở quốc gia này.

Được biết, Orwell: Keeping an Eye On You được phát hành trên hệ thống Steam với mức giá vào khoảng 9,99 USD (tức 120.000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại cho đến hết ngày 19/08, bạn đọc sẽ có cơ hội sở hữu bản quyền của tựa game này mà không hề mất bất cứ chi phí nào thông qua trang Humble Store. Vậy nên nếu bạn thấy thích thú với tựa game này và muốn thử qua thì đừng chần chừ mà hãy làm theo các bước bên dưới để nhận được game nhé.

Hướng dẫn lấy Orwell: Keeping an Eye On You miễn phí trên Humble Store

  • Truy cập tai đây để tham gia sự kiện
  • Checkout -> Get it for free


  • Chọn Preview your Email


  • Chọn Download Now


  • Reveal your Steam Key để lấy mã code miễn phí

Chúc bạn nhận key thành công!

 
Last edited by a moderator:

luwphong

Well-Known Member
Tham gia
2/12/17
Bài viết
823
Được thích
261
#2
đã nhận đc code và tải game, mong là game hay, cảm ơn ad =))
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#3
Why not Steam... :burn_joss_stick::burn_joss_stick::burn_joss_stick:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom