Nhanh tay nhận ngay bom tấn The Evil Within trị giá 450.000 VNĐ đang miễn phí trên Epic Games Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,201
Được thích
2,483
1290 #1

Epic Games Store đã bổ sung thêm hai tựa game miễn phí nữa để người chơi PC tải về và lưu giữ vĩnh viễn trong tuần này. Người chơi có thể tải miễn phí các tựa game sau từ nay đến hết này 26 tháng 10, tức thứ 5 tuần sau.

Một trong hai game miễn phí tuần này là The Evil Within. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, đây là trò chơi đầu tiên của nhà phát triển Tango Gameworks có trụ sở tại Nhật Bản, thuộc sở hữu của Bethesda Softworks, hiện thuộc sở hữu của Microsoft.

Cho bạn đọc chưa biết, là một tựa game hành động kinh dị thứ ba được phát triển bởi Tango Gameworks và xuất bản bởi Bethesda Softworks. Game này được phát hành cho nhiều nền tảng, từ console tới PC. Tựa game đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ game thủ và giới phê bình bưởi sự hỗn loạn và kinh dị của nó.


Tựa game xây dựng một thế giới kỳ quái và đầy ám ảnh, với cảnh quan đa dạng, từ khu vực thị trấn bỏ hoang đến bệnh viện kinh dị tới ngôi làng ma quái. Trong đó, người chơi sẽ phải sử dụng mọi loại vũ khí và tài năng để chống lại những sinh vật kỳ quái hay kẻ thù nguy hiểm. Hệ thống chiến đấu được thiết kế để tạo ra một trải nghiệm căng thẳng và đầy thách thức.

Tựa game miễn phí khác của Epic Games Store trong tuần này có tên Eternal Threads , từ nhà phát triển Cosmonaut Studios và nhà phát hành Secret Mode. Đây là một trò chơi phiêu lưu giải đố khoa học viễn tưởng một người chơi, nơi bạn có thể xem và thậm chí thay đổi dòng thời gian của sáu người.

Bạn đọc quan tâm có thể nhận miễn phí 2 tựa game này theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom