Nhanh tay nhận ngay tựa game giải đố Obduction trị giá 29,99$ đang được GOG tặng miễn phí trong vòng 24H

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,592
Được thích
2,403
4567 #1
Hãy sẵn sàng thư giãn cho cuối tuần bằng cách nhận một tựa game đang được miễn phí trên nền tảng phân phối game bản quyền GOG. Trang web trước đây được biết đến với cái tên Good Ol 'Games, đang tặng miễn phí tựa game giải đố ra mắt năm 2016 - Obduction trị giá 29,99$ hoàn toàn miễn phí như là một phần của sự kiện “Summer Sale Festival” của họ.

Tựa game chỉ miễn phí trong ngày hôm nay 31 tháng 5 năm 2019 (còn 29 tiếng nữa kể từ khi người viết viết bài), vì vậy Techrum khuyên bạn nên dành một giây và nhận miễn phí tựa game giải đố này thật nhanh trước khi hết giờ.


Nếu bạn chưa từng nghe về tựa game này thì Obduction là một tựa game giải đố của nhà phát triển Cyan, từng tạo ra tựa game PC nổi tiếng Myst. Mặc dù không hoàn toàn giống nhau khi Obduction hiện đại hóa những ý tưởng kỳ lạ, uốn cong thực tế trong Myst và phần tiếp theo của nó - Riven, tuy nhiên nếu bạn từng chơi và thưởng thức Myst thì Obduction sẽ là một tựa game đáng để chơi và sống lại những ngày vinh quang của những năm 1990.


Cách nhận Obduction rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập trang giveaway trên GOG , cuộn xuống biểu ngữ Obduction và nhấn vào dòng chữ “Get it Free.” Bạn sẽ cần phải đăng nhập vào tài khoản GOG của mình để nhận tựa game, nếu mà bạn không có, bạn sẽ được đăng ký hoặc đăng nhập bằng Facebook. Sau khi nhấn vào dòng chữ, Obduction sẽ được thêm vào danh sách trò chơi GOG của bạn, bạn có thể tìm thấy bằng cách vào mục Games.


Cũng trong sự kiện “Summer Sale Festival”, GOG đang giảm giá rất nhiều tựa game bom tấn khác nhau lên tới 80%. Đây là cơ hội để bạn mua game với giá siêu rẻ mà không cần phải đợi Summer Sale 2019 của Steam.


Theo Lifehacker
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom