Nhanh tay nhận ngay Teleglitch: Die More Edition, tựa game bắn súng siêu khó đang miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,258
Được thích
16,987
1594 #1

Hiện tại, tựa game hành động bắn súng với gameplay thuộc hàng "hardcore" Teleglitch: Die More Edition đang được tặng miễn phí trên nền tảng GOG trong thời gian ngắn (hiện chỉ còn khoảng hơn 24 giờ). Dưới đây là các bước siêu đơn giản để bạn sở hữu vĩnh viễn tựa game này cho tài khoản của mình nhé.

Teleglitch: Die More Edition sẽ lấy bối cảnh về tương lai, thời điểm mà mọi thứ trở nên tăm tối bởi sự chi phối của các tập đoàn lớn. Một hành tinh nhỏ ở rìa không gian có thể tồn tại cơ sở nghiên cứu bí mật chuyên kích hoạt những lại mô bị hoại tử để áp dụng vào nhiều mục đích xấu. Nạn sẽ hóa thân thành một nhà khoa học duy nhất còn sống sót ở đây, mọi thứ xung quanh đều trở nên dị thường, xuất hiện vô số loại quái vật khủng khiếp và các nhân viên của cơ sở này đã bị giết theo cách cực kỳ dã man.

Vào lúc này, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là kích hoạt lại những cỗ máy chiến đấu và hệ thống AI giúp xử lý tình huống khẩn cấp tại cơ sở này. Tận dụng số vũ khí ít ỏi có được, chiến đấu chống lại lũ quái vật nguy hiểm và dựa vào ánh đèn báo động để tìm đường tới vị trí tàu thoát hiểm trở về trái đất. Lưu ý rằng, mặc dù mỗi loại quái vật sẽ sở hữu kỹ năng riêng với sức công phá khác nhau, nhưng tất cả chúng đề có cùng mục đích là "ăn tươi, nuốt sống bạn". Một trong những yếu tố giúp bạn hoàn thanh mục tiêu và đảm bảo mạng sống của mình là phải liên tục di chuyển, tiêu diệt từng nhóm quái nhỏ trước khi đối mặt với những con trùm sở hữu vóc dáng to lớn và mạnh mẽ hơn.


Để nhận miễn phí tựa game này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần Đăng nhập (hoặc tạo tài khoản GOG nếu chưa có), sau đó truy cập vào liên kết [GOG.com], tìm đến mục [Giveaway Teleglitch: Die More Edition] và nhấn nút [Get it now] trong phần banner. Nếu xuất hiện thông báo "Success!! Teleglitch: Die More Edition will appear in your account soon." là đã sở hữu vĩnh viên game và có thể tải về chơi bất cứ lúc nào mình muốn thông qua GOG Launcher nhé.


TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom