Nhanh tay nhận tựa game bắn súng hậu tận thế Metro: Last Light Redux đang miễn phí trên GOG trong 48 giờ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,571
Được thích
2,318
2925 #1
Cũng giống như Epic Games Store và Steam Store, GOG.com đang có đợt giảm giá lớn cuối năm cho một số tựa game của họ, nhiều tựa game nổi tiếng đã được giảm giá mạnh, một số tựa game còn được bán với giá giảm tới 90% so với giá niêm yết. Ngoài ra để chi ân cũng như dành tặng cộng đồng game thủ cho năm mới 2021, nền tảng GOG đang tặng miễn phí tựa game bắn súng hậu tận thế Metro: Last Light Redux trong vòng 48 giờ.

Ban đầu được phát hành dưới tên gọi là Metro: Last Light cho nền tảng PS3 và Xbox 360 vào năm 2013, nhà phát triển 4A Games đã cập nhật nền đồ họa của tựa game cho phiên bản PS4 và Xbox One và đổi tên gọi là Metro: Last Light Redux một năm sau đó. Last Light Redux đóng vai trò là phần tiếp theo trực tiếp của phần game Metro 2033 vô cùng nổi tiếng trước đó. Game vẫn lấy bối cảnh nước Nga hậu chiến tranh hạt nhân, loài người chỉ còn sống ẩn mình ở dưới ga tàu điện ngầm ở Mát-xcơ-va.


Metro: Last Light Redux là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp khéo léo các yếu tố của dòng game kinh dị sinh tồn để tạo ra cho người chơi một cảm giác cô lập vô cùng kỳ lạ. Từ những thành phố dường như hoang vắng trong khung cảnh hậu tận thế đến những cuộc chạm trán dưới ga tàu điện ngầm với con người và vô vàn loại quái vật khác nhau, tựa game này hoàn hảo cho những người thích chơi cả game bắn súng góc nhìn thứ nhất và game kinh dị sinh tồn.


Theo đó, từ nay đến ngày 1 tháng 1, Metro: Last Light Redux sẽ miễn phí cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào trang web GOG. Đây là cơ hội đặc biệt dành cho bạn đọc chưa từng chơi qua hay muốn trải nghiệm Metro: Last Light Redux nhưng chưa có cơ hội và muốn có một tựa game miễn phí để chơi trong dịp năm mới 2021 này. Tuy nhiên bạn đọc hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn dưới đây của TECHRUM vì Metro: Last Light Redux sẽ chỉ miễn phí trong vòng 48 giờ mà thôi.

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Metro: Last Light Redux

B1: Tạo tài khoản GOG hoặc đăng nhập nếu có tại đây
B2: Truy cập vào trang nhận game > chọn Yes, and claim the game

B3: Nếu thấy dòng chữ: Success! Metro: Last Light Redux will be added to your account soon. Enjoy! thì là bạn đã nhận được tựa game này hoàn toàn miễn phí rồi. Bây giờ bạn có thể tải xuống nền tảng GOG Galaxy để chơi game.


Chúc bạn thành công!
Theo Thegamer
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom