Nhanh tay nhận tựa game bắn súng XIII và nhiệm vụ đầu của Hitman 3 đang miễn phí trong thời gian giới hạn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,571
Được thích
2,319
1412 #1
Bắt đầu từ hôm nay, tựa game bắn súng FPS XIII sẽ được miễn phí trên nền tảng phân phối game bản quyền GOG cho đến ngày 1 tháng 4. Được phát hành vào năm 2003, XIII là một game bắn súng do Ubisoft phát triển và xuất bản với cốt truyện kể về một người đàn ông bị mất trí nhớ trên đường chạy trốn khỏi lực lượng cảnh sát sau khi bị nghi ngờ là kẻ ám sát tổng thống Hoa Kỳ.

Được phát hành lần đầu vào năm 2003, tựa game bắn súng XII này là phiên bản chuyển thể từ tiểu thuyết của Bỉ từ năm 1984, trong đó kể về một đặc vụ bí ẩn bị mất trí nhớ phải chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ địch khác nhau trong cuộc hành trình tìm lại ký ức đã mất. Trong những năm kể từ khi phát hành, XIII đã trở thành một tựa game được yêu thích nhất do câu chuyện cuốn hút và hình ảnh tuyệt đẹp nổi bật nhằm tôn vinh nguồn gốc của bộ truyện. Tuy nhiên số điểm Metacritic của game lại chỉ dừng lại khoảng 30% - 39% cũng như nhận được ý kiến trái chiều của các nhà phê bình lẫn game thủ.


Ngay bây giờ, tựa game bắn súng FPS XIII này đang trở thành món quà của GOG nhằm dành tặng cộng đồng game thủ trong chương trình Spring Sale của GOG. Đợt giảm giá đó bao gồm mọi thứ từ Cyberpunk 2077 đến Mad Max đến Disco Elysium và hơn 3.000 tựa game khác nhau đang được giảm giá tới 92%. Hiện tại XIII đang được miễn phí trên GOG cho đến hết ngày 1/4 (khoảng 22 giờ nữa tại thời điểm viết bài) cho nên game thủ hãy nhanh tay nhận lấy tựa game này theo hướng dẫn dưới đây của TECHRUM:

B1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản GOG nếu chưa có
B2: Truy cập đường link dưới đây để nhận game > nhấn Yes, and claim the game

B3: Nếu thấy dòng chứ thông báo "Success! XIII will be added to your account soon. Enjoy!" là bạn đã nhận thành công tựa game này. Giờ đây, bạn chỉ cần tải xuống GOG GALAXY 2.0 để tải tựa game về chơi là xong.


Ngoài XIII còn một tựa game cũng đang được miễn phí trong ngày hôm nay, đó chính là nhiệm vụ Dubai của Hitman 3. Cụ thể Hitman 3: Free Starter Pack mới đây đã được Epic Games Store tung ra, cho phép game thủ có thể nhận miễn phí trong thời gian giới hạn và chơi miễn phí nhiệm vụ Dubai của Hitman 3 nhằm trải nghiệm tựa game này. Bạn đọc quan tâm có thể nhận game tại đây:

Chúc bạn thành công!
Theo Gamespot
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom