Nhanh tay nhận tựa game Hitman: Absolution trị giá $19,99 đang miễn phí trên GOG trong thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,553
Được thích
2,398
3258 #1

Như TECHRUM đã đưa tin thì vào sáng ngày hôm quan, sự kiện ra mắt PS5 "The Future of Gaming" đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sony không chỉ tiết lộ đoạn trailer giới thiệu thiết kế của PS5 mà hãng còn tung ra các tựa game bom tấn sẽ có mặt trên hệ máy chơi game mới. Một trong những tựa game bom tấn xuất hiện tại sự kiện PS5 đó chính là Hitman 3, phần game tiếp theo của dòng game hành động lén lút vô cùng nổi tiếng.

Để chúc mừng thành công của sự kiện PS5 cũng là để chào đòn thành viên mới thì nhà phát triển game IO Interactive đã phối hợp với nền tảng phân phối game bản quyền GOG, tặng miễn phí cộng đồng game thủ tựa game Hitman: Absolution - một trong những phần game Hitman vô cùng nổi tiếng trước đó. Cụ thể từ ngày hôm nay 13/6/2020 cho đến hết 20 giờ ngày 15/6/2020, tựa game Hitman: Absolution trị giá $19,99 (trên Steam khu vực Việt Nam có giá là 188.000 VNĐ) sẽ miễn phí cho toàn bộ game thủ trong vòng 72 tiếng. Game thủ hãy nhanh nhanh làm theo hướng dẫn dưới đây của TECHRUM để nhận game:

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Hitman: Absolution trị giá $19,99 đang miễn phí


B1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản GOG nếu chưa có tại đây
B2: Vào trang nhận game Hitman: Absolution trên GOG bạn sẽ thấy dòng chữ Now on giveaway > bấm vào Go to giveaway màu xanh lá.

B3: Nếu thấy dòng chữ Success!! Hitman: Absolution will appear in your account soon thì chúc mừng bạn đã nhận được Hitman: Absolution hoàn toàn miễn phí. Bây giờ bạn chỉ cần tải GOG Galaxy là đã có thể chơi được game.


Được biết, Hitman: Absolution là phần game thứ 5 trong series game Hitman được ra mắt vào năm uối năm 2012 trên PlayStation 3, Xbox 360 và PC với bối cảnh game diễn ra sau các sự kiện của phần game Hitman: Blood Money. Tựa game cho người chơi theo chân đặc vụ 47, một sát thủ máu lạnh, người đảm nhận hợp đồng ám sát nguy hiểm nhất cho đến nay. Trong phần game này, anh bị những người mà anh ta từng tin tưởng phản bội và hiện đang bị cảnh sát săn lùng - đặc vụ 47 đột nhiên thấy mình là trung tâm của một âm mưu đen tối và phải dấn thân vào cuộc hành trình cá nhân qua một thế giới đồi bại và mưu mô.

Theo Thegamer
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom