Nhanh tay nhận tựa game Snake Pass trị giá $19.99 đang miễn phí trên Humble Store thời gian ngắn

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,861
Được thích
2,027
2460 #1

Lấy cảm hứng từ tựa game “rắn săn mồi” nổi tiếng bao thế hệ điện thoại di động Nokia, Snake Pass là một tựa game đi cảnh 3D giải đố độc đáo, trong đó người chơi đóng vai một chú rắn tên Noodle và chú chim ruồi Doodle phiêu lưu và chống lại thế lực huyền bí đang đe dọa thế giới. Snake Pass mang tới cho người chơi 15 màn chơi ở 4 thế giới khác nhau, đưa người chơi trải qua “phong ba bão táp” với nhiều thử thách rất hóc búa cùng với chú rắn Doodle.

Gameplay của Snake Pass cũng khá đơn giản, người chơi điều khiển chú rắn Doodle thu thập bong bóng nước và Keystone để mở cửa bước sang màn chơi mới. Người chơi thực sự phải di chuyển như một con rắn trong game, khi game sở hữu một hệ thống vật lý mô phỏng chuyển động của loài rắn rất thật, bao gồm quấn quanh và kẹp, Noodle cũng có thể nhấc đầu lên để trườn qua các chướng ngại vật nhỏ. Snake Pass được thiết kế với những gam màu sáng và nhân vật đáng yêu, mang nhiều nét quen thuộc từ các game của thập niên 90 với thế giới game trông thật quyến rũ.


Thông thường Snake Pass có giá $19.99 hay 188.000 VNĐ trên Steam tại khu vực Việt Nam, tuy nhiên từ hôm nay đến hết ngày 14 tháng 6, game thủ sẽ có thể nhận được Snake Pass hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Humble Store. Chỉ cần tạo một tài khoản Humble Bundle hoàn toàn miễn phí sau đó nhận game và thêm vào Steam, tựa game trị giá $19.99 này sẽ là của game thủ.

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Snake Pass

B1: Đăng nhập hoặc tạo tài khoản Humble Bundle hoàn toàn miễn phí tại đây
B2: Truy cập vào trang nhận game Snake Pass, chọn GET THE GAME

B3: Sẽ có thông báo hiển thị PROCESSING YOUR ORDER > bạn chọn PREVIEW YOUR EMAIL > chọn Redeem Now


B4: Bạn chọn Reveal your Steam key để nhận key game. Sau khi có key game rồi bạn mở ứng dụng Steam lên và nhập Key game vừa nhận vào.


Chúc bạn thành công!
Theo Dsogaming
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom