Nhanh tay nhận tựa game The Lego Ninjago Movie Video Game trị giá $19.99 đang miễn phí trên PC, PS4 và Xbox One

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,873
Được thích
2,032
8145 #1

Được phát hành lần đầu vào năm 2017 trên PC, PS4 và Xbox One, The Lego Ninjago Movie Video Game kể lại câu chuyện của bộ phim The Lego Ninjago Movie với cách nhìn thông qua video game. Người chơi sẽ theo chân Lloyd, Zane, Kai, Master Wu trong một cuộc phiêu lưu để ngăn chặn Lord Garmadon vì đã chiếm lấy thế giới Ninjago.

Người chơi có thể chơi một mình hoặc rủ thêm bạn bè, tối đa 2 người với nhau trong chế độ co-op. The Lego Ninjago Movie Video Game có tạo hình nhân vật, thế giới Ninjago vô cùng có chiều sâu. Gameplay lôi cuốn với nhiều động tác khác nhau như chạy trên tường, tấn công cước và các đòn combo phức tạp. The Lego Ninjago Movie Video Game có 8 chương trong phần chơi đơn, đủ để người chơi và bạn bè thoải mái chiến đấu và giải đố hàng giờ liền.


Thông thường, The Lego Ninjago Movie Video Game được bán với giá $19,99 (200.000VND trên Steam tại Việt Nam) tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, nhà phát triển TT Games đã phối hợp với Steam, tặng miễn phí toàn bộ game thủ như một phần giúp chống lại đại dịch COVID-19. Cụ thể từ ngày hôm nay đến hết ngày 22/5/2020, game thủ có thể nhận The Lego Ninjago Movie Video Game trị giá 200.000 VNĐ hoàn toàn miễn phí trên Steam, Xbox One và PS4. Hãy nhanh tay nhận game thông qua cách làm mà TECHRUM sẽ hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn nhận The Lego Ninjago Movie Video Game hoàn toàn miễn phí:

B1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Steam tại đây
B2: Truy cập vào trang nhận game The Lego Ninjago Movie Video Game tại đây, chọn Add to Account với giá 0đ. Đối với Xbox và PS4 thì bạn chỉ cần vào trang nhận game ở đây.

B3: Nếu thấy dòng chữ "SUCCESS! The LEGO® NINJAGO® Movie Video Game is now registered to your account on Steam" thì chúc mừng bạn đã nhận thành công tựa game, bây giờ bạn chỉ cần tải Steam và chơi game thôi.Chúc bạn thành công!
Theo Gamespot
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom