Nhanh tay tải miễn phí PrimoPhoto Pro 1.0.3 ($39.99) và Aml Pages 9.72 ($29)

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2105 #1

Xin mời bạn đọc nhanh tay tải về hai phần mềm PrimoPhoto Pro 1.0.3 và Aml Pages 9.72 hiện đang nằm trong chương trình khuyến mãi cho phép người dùng tải về và nhận bản quyền miễn phí, với tổng trị giá lên đến $69. Chương trình khuyến mãi này chỉ còn diễn ra trong 22 giờ nữa.

PrimoPhoto Pro


PrimoPhoto Pro là một phần mềm cung cấp rất nhiều công cụ tuyệt vời để quản lý hình ảnh iPhone của bạn. Với PrimoPhoto Pro bạn có thể dễ dàng sắp xếp hình ảnh và video trong bộ sưu tập cho một truy cập dễ dàng hơn. Quản lý hình ảnh trùng lặp, sắp xếp chúng và nhiều hơn nữa mà không cần phải dùng đến iTunes.

Aml Pages


Aml Pages là một phần mềm được thiết kế để có thể giúp bạn quản lý mọi ghi chú dưới dạng cấu trúc cây cho Windows. Với công việc tạo ra và quản lý ghi chú, lưu lại thông tin, các trang web và mật khẩu và địa chỉ URL theo hình thức một cây. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm với nhiều thiết lập thông số qua tất cả các cây.

Hướng dẫn tải về miễn phí PrimoPhoto Pro 1.0.3 và Aml Pages 9.72

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải phần mềm mà bạn cần. Sau đó nhấn vào Download Now.
Bước 2: Ở đây, trang web sẽ yêu cầu bạn share Facebook tin tức này rồi mới cho phép bạn tải về. Nếu không thích, bạn hãy chọn mail nằm ở dưới cùng để nhập mail và nhận liên kết tải về.


Tiếp theo, bạn hãy nhập địa chỉ mail mà mình đang sử dụng và nhấn Get the link để nhận liên kết.


Bước 3: Đến đây, bạn hãy kiểm tra hộp thư của mình sẽ thấy một mail được gửi từ trang Giveaway of the Day với nội dung chứa liên kết tải về phần mềm.

Bước 4: Sau khi hoàn tất tải về, bạn hãy giải nén tập tin ra. Trong thư mục đó sẽ chứa tập tin cài đặt phần mềm và tập tin Readme.txt chứa mã code bản quyền.

Chúc các bạn vui vẻ!

dotanphuongnam
Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom