Nhanh tay tải ngay bộ game phiêu lưu giải đố Syberia I & II đang miễn phí trên GOG

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2161 #1

Syberia là phiên bản đầu tiên tạo nên tên tuổi cho dòng game phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ ba nổi tiếng của EA. Hiện tại, nhà phần phối game GOG đang tặng miễn phí Syberia 1 +2 trị giá 300K từ giờ đến hết ngày 17/07. Nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Cốt truyện của Syberia sẽ xoay quanh nhân vật nữ luật sư Kate Walker cùng nhiệm vụ mua lại một nhà máy chuyên sản xuất đồ chơi tại vùng quê hẻo lánh ở nước Pháp. Tưởng như mọi thứ chỉ đơn giản là thương vụ mua bán bình thường, nhưng ít ai nghĩ rằng chuyến đi đó lại dẫn dắt Kate tới nhiều tình huống bất ngờ và buộc cô phải lần theo các manh mối nhằm tìm kiếm người em trai của vị chủ nhà máy quá cố để hoàn tất công việc được giao.

TẢI VỀ: GOG.com (300.000đ > FREE 17/07/2021)
  • Windows XP / Vista / 7 / 8 / 10
  • Processor: 1.5GHz
  • Memory: 512 MB RAM
  • Graphics: DirectX compatible graphics card with 128 MB memory
  • DirectX: 9.0c
  • Storage: 2.7GB
    Sound: Sound card with DirectX 9.0c support
B1: Tìm xuống mục Giveaway > Nhấn nút Yes, and claim the game > Đăng nhập tài khoản GOG của bạn.B2: Sau khi hoàn thành thao tác trên, nếu xuất hiện thông báo "Success!! Shadowrun Trilogy will be added to your account soon. là đã xong, bạn đã sở hữu game trên GOG." tức là bộ Syberia I & II đã được lưu vĩnh viễn vào tài khoản cá nhân GOG của bạn.TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom