Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng Android đang được miễn phí ngày 21/07

Hải Hài Hước

Nhân Vật Hư Cấu !!!
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,746
Được thích
15,269
2531 #1

Loạt app, game Android đang được miễn phí cho hôm nay ngày 21/07, trong đó gồm nhiều nội dung hấp dẫn như trình phát nhạc chuyên nghiệp USB Audio Player PRO, tiện ích quản lý pin Full Battery Alarm cùng một số launcher đẹp mắt Max Launcher Prime, oS X 14 Launcher Prime, Computer Launcher Win 10 Launcher Prime 2021, Alpha lai Themes Launcher Prime, Arc Launcher Pro... mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về 29 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Nhanh tay tải ngay loạt game mobile đang được miễn phí cho smartphone Android trong thời gian ngắn, bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn như Defender Battle Premium, The Sun Origin, This War of Mine, Legend Guardians, Soul Warrior Premium, Superheroes Junior, Mental Hospital VI...Tải về Correlate - Health Diary (Miễn phí, Giá gốc. 59K):
Đây là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giúp theo dõi các triệu trứng bất thường trên cơ thể mỗi người để giúp các bác sĩ đưa ra những kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất.Tải về USB Audio Player PRO (122K, Giá gốc 192K):
Trình phát đa phương tiện chất lượng cao hỗ trợ DAC âm thanh USB và chip âm thanh HiRes có trong điện thoại mới nhất. Phát ở bất kỳ độ phân giải và tốc độ mẫu nào mà DAC hỗ trợ! Tất cả các định dạng phổ biến và ít phổ biến hơn đều được hỗ trợ, bao gồm wav, flac, mp3, m4a, MQA và DSD.Tải về Touch Block Pro (Miễn phí, Giá gốc 21K):
Với ứng dụng Touch Block Pro, bạn có thể tạo ra các bộ lọc, giúp ngăn chặn các thao tác chạm không mong muốn trên màn hình thiết bị, có thể kết hợp cùng trợ năng, tự động phát hiện các ứng dụng hoặc dịch vụ khởi chạy không mong muốn, tự động kích hoạt tính năng chặn dựa trên bộ lọc trước đó được thiết lập bởi người dùng...Tải về Video Enhancer Pro (Miễn phí, Giá gốc 21K):
Ứng dụng Video Enhancer Pro sẽ giúp thiết bị tự động thay đổi độ sáng màn hình khi mở các ứng dụng được chỉ định, cải thiện đáng kể trải nghiệm và giảm bớt nhiều thao tác thủ công.Tải về Auto-rotate Control Pro (Miễn phí, Giá gốc 21K):
Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh Bật/Tắt chức năng tự động xoay màn hình cho từng ứng dụng riêng biệt, tiện lợi hơn nhiều so với sử dụng chức năng mặc định tích hợp sẵn trên Android.Tải về Speccy - Complete Sinclair ZX (69K, Giá gốc 115K):
Đây là ứng dụng giả lập Game NES dành cho thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cổ điển với các trò chơi nổi tiếng như Super Mario, Contra v.v...Tải về Max Launcher Prime (15K, Giá gốc 77K):
Một bộ theme khác đến từ Apptech Launcher Studios Inc, có thể làm cho màn hình chính của bạn trở nên phong cách hơn với hàng ta chủ đề được thiết kế theo dạng 3D / 2D miễn phí, cung cấp tất cả các tùy chỉnh mà bạn mong muốn cho điện thoại của mình, như chủ đề Khoa học viễn tưởng và Tương lai, nó có các tính năng thúc đẩy hiệu suất đáng kinh ngạc để tiết kiệm gấp 3 lần thời gian hàng ngày của bạn.Tải về Adoc - PDF Scanner App (54K, Giá gốc 81K):
Đây là một trong những ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF tốt trên các thiết bị Android hiện nay. Bạn có thể đọc mượt mà thậm chí cả nhưng file nặng với ứng dụng này và có sẵn khá nhiều công cụ tùy chỉnh PDF cần thiết.Tải về Full Battery Alarm (Miễn phí, Giá gốc. 19K):
Ứng dụng này sẽ giúp thông báo cho bạn khi pin được sạc đầy hoặc khi pin yếu. Bạn có thể đặt mức pin tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để nhận thông báo sạc đầy hoặc pin yếu.Tải về Touch Lock : Lock touch screen (Miễn phí, Giá gốc 19K):
Ứng dụng này cho phép bạn thiết lập chức năng chạm vào màn hình để khóa máy, khá tiện lợi và có thể dùng "tạm thời" trong trường hợp nút bấm vật lý của thiết bị bị hỏng.Tải về Manual Camera : DSLR (Miễn phí, Giá gốc 92K):
Manual Camera: DSLR - Camera Professional là ứng dụng hỗ trợ chụp ảnh và quay video chất lượng cao, cung cấp các tính năng tùy biến chuyên nghiệp cho phép điều chỉnh thông số kỹ thuật bằng tay, kiểm soát độ phơi sáng, lấy nét (tự động/thủ công), cân bằng trắng, tệp RAW trên cả camera trước/sau, cùng nhiều công cụ khác giống như chiếc máy ảnh thực thụ. Với ứng dụng này mỗi bức ảnh hoặc video quay từ thiết bị di động sẽ trở nên bắt mắt hơn, khả năng nhiếp ảnh của bạn chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Đặc biệt là hỗ trợ quay video 4K nếu thiết bị được hỗ trợ, chế độ ấn tượng khi thực hiện chụp selfie và toàn cảnh để mang đến những bức ảnh ưng ý nhất. Các tính năng chính của Manual Camera: DSLR bao gồm nhiều chức năng được mô phỏng từ máy ảnh chuyên nghiệp (ISO, EV, Cont, WB, SCN v.v...), thiết lập nhiều thông số khác như Bit Rate, Điều chỉnh tốc độ màn trập, Chất lượng video (từ HD đến 4K), NR STD, FP, Chỉnh sửa Exif, Âm lượng đầu vào, Bật/tắt HDR, Kích hoạt lướt chụp, Định vị hình ảnh, Thêm Stickers, Lưới tỷ lệ vàng v.v...Tải về oS X 14 Launcher Prime (15K, Giá gốc. 77K):
Ứng dụng X Launcher Prime: With OS Style Theme sẽ mang đến cho bạn khả năng tùy biến giao diện Android thành iOS, đặc biệt là mô phỏng lại nhiều tính năng thú vị trên dòng iPhone mới của Apple.Tải về Computer Launcher Win 10 (15K, Giá gốc 77K):
Original Window Style Computer Launcher với hơn 30 chức năng sẽ tiết kiệm gấp 5 lần thời gian và công sức của bạn, hãy cài đặt ngay bây giờ và bạn sẽ không cưỡng lại việc sử dụng mọi lúc. Nhận Trình khởi chạy Win 10 kiểu máy tính để bàn trên Android của bạn, Tại sao phải có trình khởi chạy kiểu cũ khi bạn có trình khởi chạy win 10 trong tay, Kiểm tra trình khởi chạy máy tính mới cho điện thoại thông minh Android của bạn Bạn bè của bạn sẽ ghen tị với kiểu giao diện mới này Trình khởi chạy Window 10 Máy tính.


Tải về Alpha lai Themes Launcher Prime (15K, Giá gốc 77K):
Yêu sự đơn giản và đẳng cấp? , bạn có thích thử giao diện mới với khả năng tùy biến tuyệt vời để khiến bạn trông khác biệt không? hơn tải xuống bây giờ trong 2 ngày và chúng tôi cá rằng bạn sẽ không sử dụng bất kỳ trình khởi chạy nào khác kể từ bây giờ trở đi.


Tải về Arc Launcher Pro (15K, Giá gốc 77K):
Nhận tất cả các tính năng Pro không có quảng cáo gây khó chịu + Cảm giác cao cấp của Arc Nhận tất cả Chủ đề & Hình nền miễn phí với Trình khởi chạy Arc để làm cho điện thoại của bạn trông thông minh và Công nghệ cao. Trình khởi chạy tốt nhất của năm 2018 trên PlayStore , giúp cuộc sống dễ dàng và Classy cho người dùng Arc.


Tải về Ares Launcher Prime (15K, Giá gốc 77K):
ARES Launcher Prime có thể là điểm đến cuối cùng của bạn sau khi bạn sử dụng trong một ngày, bạn sẽ có được nhiều tính năng trong một ứng dụng mà tiết kiệm thời gian, bộ nhớ và làm cho bạn thông minh bằng cách sử dụng 2021 tính năng thông minh. Không màn hình vô dụng, hình động gây phiền nhiễu, hướng dẫn lãng phí thời gian, chúng tôi chỉ làm những gì bạn muốn và tiết kiệm thời gian và nỗ lực để kêu gọi bạn bè hoặc gia đình của bạn, để tìm kiếm liên lạc của bạn, để xem ai gọi anh em, để tìm kiếm bất kỳ ứng dụng trong vài giây vi mô, có được danh sách ứng dụng được cài đặt trong các kết hợp khác nhau như ngày đầu tiên được cài đặt hoặc theo tên , biểu tượng thay đổi ứng dụng, xem thông báo, chúng tôi đang làm việc trên các tính năng trước dialer mà sẽ được giới thiệu rất sớm.


Tải về A12 Mix KWGT (15K, Giá gốc 62K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Tải về Neuon KWGT (15K, Giá gốc 62K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Tải về TapOn KWGT (15K, Giá gốc 62K):
Bạn đang sở hữu phiên bản KWGT Pro và muốn tùy biến lại các widget cho chiếc smartphone của mình? Các gói theme này sẽ đáp ứng đủ như cầu cần thiết cho bạn với hàng trăm kiểu widget tiện ích khác nhau, có thể tinh chỉnh lại tùy theo ý muốn của bạn nhé.Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

đang cập nhật...

TỔNG HỢP
...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom