Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng Android đang được miễn phí ngày 28/07

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,149
Được thích
15,502
2500 #1

Tổng hợp danh sách app, game dành cho Android đang được miễn phí và giảm giá trên cửa hàng Play Store ngày 28 tháng 7. Mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết và nhanh tay tải về trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé. Cách mua ứng dụng trên Play Store bằng ví MoMo / mạng Viettel / mạng VinaPhone / mạng MobiFone.

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

Tải về 30 game Android đang miễn phí và giảm giá trên Play Store:
Nhanh tay tải ngay loạt game mobile đang được miễn phí cho smartphone Android trong thời gian ngắn, bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn như The House of Da Vinci, World War 3, Kenshō, Freelancer Simulator 2, The Bug Butcher, Chameleon Run.Tải về Simpan - Note various needs (Miễn phí, Giá gốc 50K):
Simpan - Note various needs là một ứng dụng hỗ trợ tạo ghi chú, lưu trữ văn bản, lời nhắc, tạo bookmark website và có thể áp dụng cho nhiều công việc khác nữa.Tải về Falling Flowers Red (Miễn phí, Giá gốc. 23K):
Mặc dù đây là một ứng dụng Live Wallpaper, tuy nhiên thay vì đơn thuần cung cấp cho người dùng những tấm ảnh nền động, Falling Flowers Red có thể giúp người dùng cảm thấy thư giãn hơn khi nhìn vào màn hình thiết bị với những chiếc ra rơi, hoa nở từ từ hay hiệu ứng chuyển động của cây khi chạm vào màn hình v.v...


Tải về AmoledPapers - vibrant wallpapers (17K, Giá gốc 36K):
Ứng dụng AmoledPapers - vibrant wallpapers cung cấp cho bạn một thư viện ảnh nền với màu đen thuần túy, chất lượng lên đến 2K và phù hợp với tất cả các thiết bị Android trang bị màn hình OLED.Tải về Mystiq Walls (17K, Giá gốc 36K):
Ứng dụng cung cấp hình nền được thiết kế theo phong cách nghệ thuật, phần lớn đều có kích thước 1440x3200, tương thích với cả các thiết bị có kích thước màn hình 20:9.Tải về Correlate - Health Diary (Miễn phí, Giá gốc. 59K):
Correlate - Health Diary and Life Journal là một ứng dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giúp theo dõi các triệu trứng bất thường trên cơ thể mỗi người để giúp các bác sĩ đưa ra những kết quả chẩn đoán chính xác và nhanh chóng nhất.Tải về Insta IPTV Pro (23K, Giá gốc. 45K):
Ứng dụng hỗ trợ xem tivi online với các địa chỉ server tùy chỉnh, miễn là bạn kiếm được list các kênh và ip chất lượng thì dùng app này khá ổn nhé. Tương thích với cả smartphone và tablet.Tải về SuperGBAC Pro (23K, Giá gốc 69K):
Đây là ứng dụng giả lập Game Boy dành cho các thiết bị Android, có thể giúp người dùng biến chiếc điện thoại thông minh thành một thiết bị chơi game cầm tay với các trò chơi nổi tiếng như Kirby, Super Mario, Pokemon Ruby v.v...Tải về Dungeon Corporation VIP (Miễn phí, Giá gốc. 23K):
Đã bao giờ bạn cảm thấy chán ngán với cái cảnh làm công ăn lương, suốt ngày cắm mặt vào bàn làm việc nhưng vẫn bị ông sếp của mình chửi bới, thậm chí còn hăm dọa trừ lương mỗi khi đến kỳ deadline? Nếu có thì hãy tải ngay tựa game này để được xả stress nhé.! Bạn có thể lựa chọn hướng đi cho nhân vật của mình, nâng cấp trang bị nhằm nâng cao sức mạnh để đánh bại những ông trủ khó tính.


Tổng hợp danh sách các Icon Pack trả phí đang được miễn phí, giảm giá trên cửa hàng Google Play, giúp tùy biến giao diện mặc định nhàm chán trên thiết bị Android trở nên mới lạ hơn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về dùng thử nếu thấy thích nhé.

Tải về Groundline Icon Pack (Miễn phí, Giá gốc. 19K):Tải về Squirrel - Icon Pack (8K, Giá gốc. 40K):TỔNG HỢP
...........................................................................................​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom