Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS đang được tải miễn phí ngày 22.08.2021

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
2509 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch trên App Store trong thời gian ngắn, trong đó bao gồm nhiều tiện ích hỗ trợ công việc, app chỉnh sủa ảnh, chỉnh sửa video, công cụ giúp thư giãn, thiền định v.v... Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải ngay kẻo lỡ nhé.

Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về Clendar - Minimal Calendar (Free Install, Reg. $3):
Cho dù bạn đang tìm kiếm không chỉ một ứng dụng để ghi lại các sự kiện quan trọng của mình, mà còn muốn một thiết kế đơn giản, trực quan và dễ sử dụng? Clendar có thể là ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm, với các tính năng như widget tiện ích, thay đổi chủ đề, tạo phím tắt, phân tích cú phát ngôn ngữ tự nhiên v.v...Tải về Windy White Noise Sleep Sound‪s (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Windy White Noise Sleep Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương.Tải về Split - Dual Browser Tabs (Free Install, Reg. $2):
Trình duyệt web hoạt động không giống như tính năng Split View mà cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi nhanh giữa các tab. Thay vì chia đôi màn hình thì người dùng sẽ sử dụng biểu tượng tab tương tự khi duyệt web trên máy tính.Tải về Clockwise - World Clock (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng cung cấp cho người dùng một bộ tiện ích giúp theo dõi thời gian tại nhiều múi giờ khác nhau, phù hợp với những ai thường xuyên đi du lịch nước ngoàiTải về Hypocam (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này có giúp camera trên điện thoại chụp và tạo ra những tác phẩm đen trắng đẹp mắt, tựa như được chụp từ máy ảnh nghệ thuật vậy. Đặc biệt hơn, Hypocam còn cung cấp sẵn một trình chỉnh sửa hậu kỳ, nhằm đem lại hiệu ứng độc đáo nhất cho bức ảnh.Tải về Koder Code Editor (Free Install, Reg. $5):
Ứng dụng hỗ trợ tạo và chỉnh sửa code trực tiếp trên iPhone, iPad. Có thể đồng bộ hóa lên Dropbox và hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ lập trình (ctionscript, actionscript3, active4d, ada, ampl, apache, applescript, asm-mips, asm-x86, asp-js, asp-vb, aspdotnet-cs, aspdotnet-vb, awk, batch, c, cobol, coffeescript, coldfusion, cpp, csharp, csound, css, d, dylan, eiffel, erl, eztpl, elixir, fortran, freefem, gedcom, gnuassembler, haskell, header, html, idl, java, javafx, javascript, jsp, latex, less, lilypond, lisp, logtalk, lsl, lua, markdown, matlab, mel, metapost, metaslang, mysql, nemerle, none, nrnhoc, objectivec, objectivecaml, ox, pascal, pdf, perl, php, plist, postscript, powershell, prolog, python, r, rhtml, ruby, sass, scala, sgml, shell, sml, sql, standard, stata, supercollider, tcltk, torquescript, udo, vb, verilog, vhdl, xml).Tải về iClock - Desktop Clock (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng này có thể giúp bạn biến những chiếc iPhone đời cũ thành một chiếc đồng hồ để bàn cực đẹp, có thể tùy chỉnh kiểu số, thêm ngày tháng và đặc biệt là theo dạng widget tiện ích nếu đang dùng iOS 14.Tải về I am - Daily Affirmations (Free Install, Reg. $2):
Có bao nhiêu suy nghĩ tiêu cực đã lặp đi lặp lại trong tâm trí bạn? Ứng dụng I am - Positive Affirmations sẽ giúp bạn điều chỉnh lại bộ não bộ, xây dựng lòng tự trọng và thay đổi những suy nghĩ tiêu cực.Tải về Post-U (Free Install, Reg. $3):
Đây là một ứng dụng tạo thiệp nhanh chóng, cung cấp cho bạn các mẫu sẵn có theo từng chủ đề riêng biệt, kết hợp cùng bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa và tạo thiệp mới theo nhu cầu của bạn. Với Post-U, những lời chúc của bạn gửi tới bạn bè hoặc người thân yêu của mình sẽ trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.Tải về EverPlan - Planner Pro (Free Install, Reg. $10):
Đây là một ứng dụng được thiết kế tốt để giúp bạn quản lý cuộc sống hàng ngày của mình theo cách tốt và tích cực hơn. Có thể tạo danh sách công việc cần làm, lời nhắc, cuộc hẹn, bản ghi nhớ, danh sách đồ cần mua, lên lịch sự kiện, note thông tin cần ghi nhớ cho ngày/tháng/năm v.v.... Tất cả mọi thứ đều gói gọn trong một giao diện người dùng vì vậy bạn không cần phải chi thêm tiền cho các ứng dụng khác.

EverPlan giúp quản lý cuộc sống cảu bạn bằng chế độ xem lịch tổng quan, các tác vụ, danh sách, danh mục có thể thiết lập khá linh hoạt, trực quan và công cụ hỗ trợ mạnh mẽ. Bạn mệt mỏi khi phải ghi lại các bản ghi nhớ nhập tay? Không sao hết, ứng dụng này cũng tích hợp khả năng ghi âm giọng nói để tạo các bản ghi chú dạng âm thanh cực kỳ tiện lợi.........................................................................................................​
Xem thêm:

........................................................................................................​

Tải về LinkMemo (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng cho phép người dùng tạo và quản lý danh sách ghi chú, lời nhắc công việc, lịch hẹn v.v... cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể phân biệt riêng nội dung bên trong và mức độ quan trọng của note bằng màu sắc.Tải về Fiete Choic‪e‬ (Free Install, Reg. $2):
Fiete Choice là một trò chơi cực kỳ "ngốc xít", tuy nhiên chính điều đó lại mang đến sự hấp dẫn vào lôi cuốn cho tựa game này. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển một anh chàng thủy thủ vượt qua 99 thử thách khó khăn. Game bao gồm nhiều câu đố vui vẻ, và từng nhận được các đề cử game danh giá.Tải về Fonta - Little Design Studi‪o (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh dành cho các thiết bị iOS, cho phép người dùng chèn thêm các đoạn text vào tấm ảnh của mình với nhiều hiệu ứng và chủ đề khác nhau.Tải về Behold: video effects (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này cho phép bạn quay và xử lý video bằng cách sử dụng một loạt các hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. Nếu bạn là người sáng tạo video hoặc muốn lan toản nội dung của mình nhanh chóng hơn, Behold chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm.Tải về Widgets PRO (Free Install, Reg. $1):
Đây là ứng dụng tạo widget tùy chỉnh dành cho iOS 14, bạn có thể thêm các tiện ích hiển thị hình ảnh mong muốn trên màn hình chính của iPhone, giúp cho thiết bị của mình trở nên ấn tượng hơn.Tải về Slow Motion Video (Free Remove Ads, Reg. $2):
Đây là ứng dụng dễ dàng nhất để giúp bạn tạo video slow motion, cung cấp khả năng phát lại chuyển động chậm và nhanh, kèm theo đó là các công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tốc độ cho các phần được chọn trong clip. Tất cả những gì bạn lần là quay video với tốc độ khung hình cao để chuyển động chậm mượt mà hơn.Tải về Logo Factory - Generate logo (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Logo Factory có thể giúp bạn nhanh chóng và đơn giản thao tác nhất có thể khi tạo các logo để sử dụng làm thương hiệu, biểu tượng, thiết kế trang web, trang Facebook, hình nền, danh thiếp, bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm, chữ ký, blog hoặc slide show nếu muốn.Tải về Image Resizer - Photo Compress (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi kích thước và giảm chất lượng hình ảnh tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân. Ưu điểm lớn nhất của nó là hỗ trợ thự hiện hàng loạt ảnh cùng lúc với tốc độ cực nhanh.Tải về Q Notes - Take notes easily (Free Install, Reg. $1):
Q Notes - Take notes easily là ứng dụng tốt nhất để lưu trữ các ghi chú cá nhân, mật khẩu, danh bạ và bất kỳ thông tin quan trọng nào khác. Trong ứng dụng này, bạn có thể lưu danh bạ, ghi chú cá nhân hoặc một số bí mật. Nó sẽ bị ẩn với mọi người.Tải về Math Scaner - MathSolver (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải các bài toán nhanh thông qua máy quét tích hợp trí tuệ nhân tạo, bạn chỉ cần hướng camera về phía bài toán cần giải, nó sẽ hiển thị câu trả lời kèm theo hướng dẫn từng bước để giải bài toán đó.........................................................................................................​

TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom