Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS đang được tải miễn phí ngày 24.08.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,582
Được thích
15,910
2426 #1

Chia sẻ danh sách tổng hợp app, game iOS trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store, trong đó bao gồm nhiều ứng dụng công việc, trợ năng và tiện ích hay. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về Paths of Atlantis (Free Install, Reg. $2):
Paths of Atlantis là một tựa game giải đố theo dạng ghép hình, bạn chỉ cần nhấn để xoay các ô và hướng dẫn anh hùng của chúng ta đi qua từng mê cung dưới biển!Tải về IELTS Reading (Free Install, Reg. $5):
Đây là một ứng dụng giáo dục, hỗ trợ người dùng ôn luyện giúp hoàn thành kỳ thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn chinh phục bước tiếp theo trong cấp độ của mình.Tải về 5 Minute Journal: Self-Care (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng 5 Minute Journal: Self-Care này sử dụng các nguyên tắc đã được chứng minh của tâm lý học tích cực, giúp người dùng cảm thấy hạnh phúc hơn trong 5 phút mỗi ngày.Tải về Scheme Color (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng này là một thư viện tổng hợp các màu sắc độc đáo dành cho thiết kế, một bộ sưu tập các cách phối màu độc nhất vô nhị có sẵn cho moi người sử dụng. Nó được tạo ra như một hướng dẫn giúp người dùng dễ dàng kiểm soát tâm trạng và khả năng thẩm mỹ của mình thông qua màu sắc. Bao gồm 80 bảng phối màu được lựa chọn cần thận, cho phép chúng ta lựa chọn và kết hợp màu phù hợp bất cứ lúc nào.Tải về Account Tracker - bWallet Pro (Free Install, Reg. $7):
Với tất cả các loại tính năng trong ứng dụng, bạn có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Ví dụ như quản lý tài khoản của mình, ghi lại chi phí hàng ngày, theo dõi tình hình tài chính, nhắc nhở về các hóa đơn sắp đến hạn thanh toán v.v... Điều quan trọng là hệ thống ổn định và an toàn cho những thông tin cá nhân như thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, tài khoản v.v..Tải về Airpod tracker: Find Airpods (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này là công cụ hoàn hảo để bạn quản lý và tìm kiếm các thiết bị bluetooth của mình, bao gồm các chức năng như quét thiết bị theo khu vực, đặt tên cho thiết bị theo ý thích, thông báo các thiết bị sắp hết pin, phát âm thanh tìm kiếm v.v...Tải về Slideshow Maker with Music HD (Free Install, Reg. $2):
Slideshow Maker with Music HD là ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.Tải về Screenshot PRO Screenshots App (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Screenshot PRO Screenshots App hỗ trợ tìm kiếm và quản lý ảnh chụp màn hình, bạn có thể gắn thẻ, tạo album và kiểm tra một số thông tin liên quan tới ảnh chụp đó.Tải về Color Collect - Palette Studio (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng này cho phép người dùng xác định màu sắc trong mỗi bức ảnh theo các mã HEX, HSB, RGB và CMYK. Đặc biệt là tích hợp công cụ phối màu trực tiếp để đưa ra kết quả mà bạn mong muốn nhất.Tải về MovieSpirit - Movie Maker Pr‪o (Free Install, Reg. $9):
Đây là một ứng dụng làm video khá chuyên nghiệp dành cho iOS. Trong MovieSpiri, bạn có thể phối hợp hàng tá các yếu tố như video, ảnh, text, nhạc và giọng nói để tạo thành đoạn phim mình ưng ý.........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về AI Photo Enhancer, Face Editor (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng này có thể làm cho những bức ảnh cũ, mờ hoặc chất lượng thấp được chụp bằng máy ảnh cũ hay điện thoại di động đạt độ nét cao hơn. Được kết hợp trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa các công nghệ nâng cao vào ứng dụng, từ đó giúp phục hồi hình ảnh chất lượng hơn.Tải về Big Clock - Pro Time Widget‪s (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng tạo widget tiện ích hiển thị thời gian - ngày tháng trên màn hình chính dành cho iOS 14, bạn có thể thiết lập nhiều kích thước khác nhau hoặc bật chế độ full màn hình làm đồng hồ điện tử cực tiện và đẹp.Tải về Flash Note Cards (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng tạo ghi chú theo dạng Flash Card, giúp người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý các công việc của mình hơn, gian diện tối giản nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ quan trọng.Tải về Blocker - Fastest Best AdBloc‪k (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Blocker - Fastest Best AdBlock này sẽ cho phép bạn chặn những quảng cáo khó chịu trên trình duyệt Safari. Giúp bạn duyệt web nhanh hơn đến 4 lần và tiết kiện được 50% dữ liệu.Tải về Fast Unzip - Zip Unrar 7z Too‪l‬ (Free Install, Reg. $3):
Công cụ Fast Unzip - Zip Unrar 7z Tool hỗ trợ nén và giải nén các tệp tin với định dạng RAR, ZIP, 7-Zip, TAR, GZIP, BZ2, XZ...Tải về Linea Sketc‪h (Free Install, Reg. $2):
Linea Sketch là một ứng dụng vẽ tranh đa năng, bạn có thể dùng cho rất nhiều việc khác nhau, từ phác họa tác phẩm nghệ thuật cho tới thiết kế đồ họa theo phong cách 3D.Tải về LOMOgrap‪h (Free Install, Reg. $1):
Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất để chụp ảnh theo pong cách Lomography trên iPhone. Trong đó bao gồm nhiều bộ lọc màu, hiệu ứng ánh sáng và công cụ chỉnh sửa nhanh.Tải về Safety Note+ Pro (Free Install, Reg. $2):
Bạn có thể lưu trữ những ghi chú cá nhân một cách bảo mật để tránh những người lạ truy cập nhờ Safety Note+. Ứng dụng sử dụng các hệ thống an ninh tiên tiến nhất để bảo vệ ghi chú của bạn. Bạn có thể tạo ghi chú, danh sách cần làm, nhắc nhở, chia sẻ và quản lý các ghi chú của bạn ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.Tải về Picture Roulette (Free Install, Reg. $3):
Picture Roulette là một trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng dành cho những ai hay đi du lịch, cung cấp rất nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng đẹp mắt giúp các bức ảnh trở nên ấn tượng hơn.Tải về Zero (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng này giúp biến những mẫu iPhone, iPad đời cũ thành một chiếc đồng hồ để bàn với bộ đếm số dạng lật khá độc đáo. Bên cạnh đó còn cung cấp thêm một số thông tin như ngày tháng hoặc thiết lập kiểu đếm số từ giây/phút v.v..........................................................................................................​

TỔNG HỢP
 
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom