Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS đang được tải miễn phí ngày 28.08.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,322
Được thích
15,653
2397 #1

Time Note (tạo ghi chú theo dạng timeline), PhotoBox Widget (tiện ích show hình ảnh trên màn hình chính), Clock App & Widget (biến iPhone, iPad cũ thành đồng hồ điện tử), To Do List Widget (tạo tiện ích ghi chú), Polca BW (chụp và chỉnh ảnh màu đen trắng), Mobi IPTV (hỗ trợ xem tivi online) cùng một số ứng dụng hữu ích khác đang được miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch trên App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về Scanner Lens (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này cho phép biến chiếc iPhone của mình thành một thiết bị quét bỏ túi, hỗ trợ trích xuất nội dung văn bản trong ảnh chụp thành file mềm có thể chỉnh sửa được, lưu trữ dưới định dạng JPG/PDF/TXT.Tải về Time Note - record time (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng ghi chú hấp dẫn với giao diện đẹp và độc đáo, cho phép người dùng lưu trữ những thông tin quan trọng dưới dạng timeline. Mỗi một note được tạo ra, bạn có thể chèn vào một tấm ảnh yêu thích nhất.Tải về Photobox Widget (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng cung cấp các mẫu widget tiện ích giúp hiển thị hình ảnh trên màn hình chính dành cho iOS 14. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ hiển thị 1 hình hoặc nhiều hình, thay đổi kích thước tỉ lệ vuông hoặc dài nếu muốn.Tải về Draw Maps: Map Notes (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Draw Maps: Map Notes hỗ trợ tạo bản phác thảo và ghi chú ở bất kỳ đâu trên bản đồ, thêm ghim bản đồ và ảnh để ghi chú các vị trí quan trọng.Tải về Clock - Clock App & Widget (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này sẽ biến chiếc iPhone/iPad của bạn thành đồng hồ để bàn điện tử, có thể đùng để theo dõi thời gian, đếm ngược giờ đồng hồ và cực kỳ hữu ích khi tận dụng lại những thiết bị đời cũ để giúp cho bàn làm việc trở nên ấn tượng hơn.Tải về To Do List Widget (Free Install, Reg. $2):
Đây là một ứng dụng dơn giản, giao diện đẹp và dễ sử dụng, có thể giúp người dùng tổ chức và quản lý các tác vụ, dự án, bản thảo hoặc to-do List khá đẹp mắt, hỗ trợ text và hình ảnh.Tải về InPics - HD 4K WallpaperPhotos (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao dành cho iPhone, iPad và iPod touch. Ngoài ra, InPics còn hỗ trợ biến video của bạn thành hình nền động, dùng cho các dòng máy trang bị màn hình 3D touch hoặc Haptic touch.Tải về Murmur: Voice Diary (Free Install, Reg. $1):
Hôm nay của bạn thế nào? Hãy kể cho mình nghe câu chuyện của ngày hôm nay. Tập hợp những cảm xúc và dư âm của ngày hôm nay mà bạn không thể nào lưu trữ bằng văn bản được, chắc chắn nó sẽ tạo thành một câu chuyên rất thú vị đấy nhé.Tải về Polca BW (Free Install, Reg. $1):
Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng từng tạo nên nét đặc trưng cho chiếc Huawei P9, những bức ảnh được tạo ra từ Polca BW từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về Rest – Bird Sounds & Sleep (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Rest – Bird Sounds & Sleep này sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...


Tải về Mobi IPTV (Free Install, Reg. $3):
Ứng dụng hỗ trợ xem tivi online với các địa chỉ server tùy chỉnh, miễn là bạn kiếm được list các kênh và ip chất lượng thì dùng app này khá ổn nhé. Tương thích với cả iPhone và iPad.Tải về Pexture - Text in photo (App Store US-VN / Free IAP, Reg. $1): Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.Tải về WorkOther - Custom Workouts (Free Install, Reg. $2):
WorkOther giúp bạn thực hiện bất kỳ hoạt động nào thành bài tập trên Apple Watch của mình. Cắt cỏ, dắt chó đi dạo v.v... bạn luôn có thể tìm thấy tùy chọn tập luyện phù hợp thông chiếc Apple Watch.Tải về Sunny Sea Ocean Sleep Sound‪s (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng Sunny Sea Ocean Sleep Sounds cung cấp cho người dùng kho nhạc giúp giải tỏa tâm trạng, giảm căng thẳng và đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.Tải về Alfacast x Xideo Screen Mirror (Free Install, Reg. $10):
Với ứng dụng này bạn có thể truyền phát màn hình smartphone lên các thiết bị khác như Smart TV, máy tính, tablet hay một chiếc điện thoại Android nếu muốn. Alfacast giữ an toàn khi xem phát trực tiếp bằng công nghệ mã hóa đầu cuối, đơn giản hóa việc thiết lập mà không cần tài khoản, cài đặt phần cứng phức tạp.


Tải về Sonogrid (Free Install, Reg. $2):
Bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một thiết bị tạo tiếng trống, máy đếm nhịp nâng cao, máy luyện thính giác, tạo bảng phác thảo cho bản nhạc của mình hoặc chỉ đơn giản là giải trí với những âm thanh thú vị.Tải về IORA (Free Install, Reg. $1):
Bạn đang cần thay đổi ảnh nền để tạo cảm giác mới mẻ mỗi khi sử dụng thiết bị? Bạn muốn tìm những tấm hình chất lượng cao được thiết kế độc đáo? Tất cả đều có sẵn trong ứng dụng IORA này.........................................................................................................​

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom