Nhanh tay tải ngay loạt ứng dụng iOS đang được tải miễn phí ngày 29.08.2021

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,321
Được thích
15,653
2179 #1

Video to Gif Maker App (tạo ảnh GIF), Timeline Journal (ứng dụng viết nhật ký), Nception – Distortion Effects (tạo ảnh đối xứng), Check My Device (kiểm tra phần cứng iPhone), Note Taking Writing App (tiện ích ghi chú nâng cao) cùng một số ứng dụng hữu ích khác đang được miễn phí cho iPhone, iPad và iPod touch trên App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải ngay trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết: Ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước, một số cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây) / Hướng dẫn thêm MoMo E-Wallet làm hình thức thanh toán trên App Store

........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về Video to Gif Maker App (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những tấm ảnh GIF của bạn, cung cấp hàng loạt chức năng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF, ngoài ra còn có thể biến video thành dạng ảnh động mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi.Tải về BarConvert (Free Install, Reg. $2):
Đây là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi đơn vị tính dành cho máy Mac và iPhone, bao gồm Area - Currency (uses latest conversion data) - Length - Power - Pressure - Temperature - Time - Volume - Weight.Tải về Rhonna Designs ( Free Unlock New You Stickers, Reg. $1):
Với ứng dụng này, bạn trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp đấy nhé! Hỗ trợ chỉnh sửa, tô điểm ảnh, tạo chữ nghệ thuật, thiết kế những tấm poster đáng nhớ với phong cách độc đáo v.v...Tải về GIF Maker · Video to GIF (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những tấm ảnh GIF của bạn, cung cấp hàng loạt chức năng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF, ngoài ra còn có thể biến video thành dạng ảnh động mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi.Tải về Timeline Journal (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng này được thiết kế giống như một cuốn nhật kí cá nhân, giúp lưu giữ các sự kiện, dấu ấn trong ngày. Sau đó bạn có thể xem lại như một tạp chí với giao diện Timeline đơn giản nhưng đẹp mắt.Tải về Check Check - Checklists (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Check Check - Checklists sẽ giúp bạn quản lý danh sách các công việc cần làm, ví dụ như đồ đạc cần sắp xếp để đi du lịch, các thứ cần mua trong siêu thị v.v...........................................................................................................​

........................................................................................................​

Tải về Nception – Distortion Effects (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Nception – Distortion Effects sẽ hỗ trợ bạn chụp ảnh đối xứng, cung cấp các khung hình mẫu giúp cho mọi chi tiết trong mỗi bức ảnh của bạn đều vừa vặn và cân bằng nhau.Tải về Check My Device (Free Install, Reg. $2):
Ứng dụng Check My Device sẽ giúp bạn kiểm tra những chi tiết quan trọng của một chiếc iPhone/iPad mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Ngoài ra, Test & Check có thể sử dụng để xem các thông tin đặc tả về thiết bị hay trạng thái hệ thống hiện tại, tình trạng bộ nhớ, CPU, RAM, tình trạng sức khỏe của Pin v.v...Tải về Page Calendar (Free Install, Reg. $2):
Đây là một ứng dụng Lịch dành cho thiết bị iPhone, hỗ trợ tạo lời nhắc công việc, lịch biểu, lịch hẹn và có thể hiển thị theo dạng danh sách từng ngày hoặc tháng.Tải về imgSlides - Slideshow Maker (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng imgSlides hỗ trợ biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích.Tải về Note Taking Writing App (Free Install, Reg. $13):
Ứng dụng này cũng giúp bạn tạo các bản ghi chú nhanh hoặc lên kế hoạch trước khi viết bài cho blog của mình. Đặc biệt là khả năng tạo bản nháp chỉ với một thao tác duy nhất.Tải về Widget Quotes (Free Install, Reg. $1):
Ứng dụng cho phép hiển thị các đoạn Quotes trên màn hình chính của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau như cuộc sống, tình yêu, danh ngôn v.v...Tải về Maze Book: Blackboard (Free Install, Reg. $1):
Maze Book: Blackboard là một game giải đố tìm đường đơn giản nhưng rất thú vị và thử thách. Bạn sẽ phải tìm đường đi đến đích trong một mê cung hình tròn. Bạn có thể thay đổi màu sắc của mê cung theo ý muốn, hay cũng có thể tự tạo ra một mê cung cho riêng mình.........................................................................................................​

TECHRUM TỔNG HỢP
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom